Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A

JU.048

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A

Củ sạc là món phụ kiện luôn được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều nhất bởi người dùng thiết bị di động thường hay có thói quen đem theo bộ sạc để duy trì hoạt động cho điện thoại. Khi sạc pin cho smartphone hoặc tablet, người dùng mong muốn nhất chắc hẳn là máy sẽ được sạc đầy pin thật nhanh. Và Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A  được ra đời để đáp ứng điều đó.

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang đi

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A sở hữu thiết kế kiểu chân gập rất gọn gàng, tinh tế, dễ dàng cho vào túi. Đồng thời, thiết bị được hoàn thiện chắc chắn từ vật liệu cao cấp cho khả năng chịu lực tốt khi xảy ra va đập do người dùng vô tình làm rơi.

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A có hai cổng output, do đó người dùng có thể sạc cùng lúc cho hai thiết bị điện tử của mình, kể cả là sạc cùng lúc hai chiếc smartphone hay hai chiếc máy tính bảng. Khi sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau thì củ sạc luôn cung cấp hiệu suất ổn định, không hề có sự khác biệt.

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A cung cấp tốc độ sạc nhanh và ổn định

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A nạp năng lượng từ nguồn điện vào thiết bị rất nhanh chóng. Thiết bị Sạc được cho cùng lúc hai thiết bị ở với công suất lên đến 2.1A. Đồng thời củ sạc được trang bị công nghệ sạc nhanh, thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng đầy pin, phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí trên chiếc điện thoại, máy tính bảng.

Bảo đảm an toàn với Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A có thiết kế chống cháy nổ với lớp vỏ ngoài bằng nhựa ABS chống cháy, chịu nhiệt cao giúp bảo vệ kết cấu bên trong của củ sạc. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn đối với các thiết bị điện tử của bạn khi sử dụng Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A.

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A tích hợp tính năng thông minh

Không chỉ cung cấp tốc độ sạc nhanh, Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A còn đảm bảo sự an toàn. Củ sạc được trang bị công nghệ thông minh tự động ổn định dòng ra, vừa giúp bảo vệ thiết bị không bị hỏng hóc bởi các hiện tượng quá áp, quá dòng và quá nhiệt.

Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A

Mua Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A giá rẻ ở đâu? Sạc JOYROOM L-L215 2.1 A chính hãng JOYROOM được xem là phụ kiện sạc điện thoại tốt nhất và đang được bán tại Hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá rất tốt đi kèm chính sách giao hàng tận nơi miễn phí, khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận hàng để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng không có khả năng di chuyển xa.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button