Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB

JU.059

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc JOYROOM L - L219 kèm cáp Micro USB

Cáp sạc và củ sạc điện thoại là những phụ kiện không thể thiếu đối với những người sử dụng smartphone, máy tính bảng để cung cấp điện năng cho các thiết bị điện tử đó. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại củ sạc và cáp sạc có thiết kế, chất lượng và giá cả khác nhau, do đó rất khó để người dùng có thể lựa chọn một củ sạc tốt. Sạc JOYROOM L – L219 kèm cáp Lightning là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai có nhu cầu với những ai đang cần một bộ củ sạc và cáp sạc an toàn, chất lượng mà lại có tốc độ sạc nhanh chóng.

Sạc JOYROOM L - L219 kèm cáp Micro USB có thiết kế nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ 49.3 x 28.5 x 49.3mm và trọng lượng nhẹ, người dùng có thể dễ dàng mang theo Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB, để trong túi xách hay ba lô...để có thể sử dụng khi cần thiết.

Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB

Sạc JOYROOM L–L219 kèm cáp Micro USB có hai cổng output, do đó người dùng có thể sạc cùng lúc cho hai thiết bị điện tử của mình, kể cả là sạc cùng lúc hai chiếc smartphone hay hai chiếc máy tính bảng.

Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB

Bên cạnh đó, khi mua củ sạc JOYROOM L-L221, nhà sản xuất tặng sẽ kèm cho bạn một sợi cáp Micro USB, giúp bạn có thể sạc pin cho các thiết bị smartphone và máy tính bảng sử dụng cáp sạc loại này. Sạc JOYROOM L-L219 có nhiều phiên bản với các dạng màu sắc...tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của người sử dụng.

Sạc JOYROOM L - L219 kèm cáp Micro USB hỗ trợ sạc pin nhanh

Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB hỗ trợ một cổng sạc đơn có chế độ sạc pin nhanh, giúp rút ngắn thời gian sạc pin, người dùng không cần phải chờ đợi quá lâu.

Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB

Bên cạnh đó, tổng điện áp đầu ra của hai cổng output là 3.1A, do đó khi sạc cùng lúc hai thiết bị di động cũng không bị nóng máy.

Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng

Được trang bị chip đôi thông minh với công nghệ tự động phân lưu dòng điện, phụ kiện Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB đảm bảo tránh trường hợp tổn hại pin do dòng điện lưu quá lớn.

Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB

Bên cạnh đó, lớp vỏ Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB được làm từ chất liệu nhựa ABS kết hợp PC có khả năng chống cháy. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Sạc JOYROOM L-L219 kèm cáp Micro USB

Có thể mua sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB ở đâu giá rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán các phụ kiện củ sạc, cáp sạc và phụ kiện sạc điện thoại chất lượng trong đó có Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phầm được bảo hành 12 tháng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button