Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB

JU.068

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB

Phụ kiện củ sạc điện thoại đối với mỗi người dùng sở hữu các thiết bị smartphone là một phụ kiện không thể thiếu, giúp họ nạp đầy năng lượng cho điện thoại hoặc máy tính bảng. Sử dụng sạc chất lượng, thiết bị sẽ được đảm bảo an toàn và ngược lại. Vì vậy, bạn nên trang bị sạc của những thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB có thiết kế nhỏ gọn

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, thuận tiện bỏ vào ba lô, túi xách mang theo. Đồng thời, củ sạc được hoàn thiện chắc chắn, không dễ bị trầy xước bề mặt hay gãy nứt đầu cắm khi va đập.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB sạc cho 2 thiết bị cùng lúc

Với 2 đầu ra USB, sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB cho phép người dùng nạp năng lượng cho 2 thiết bị di động ở cùng 1 thời điểm. Như vậy, bạn có thể sạc cùng lúc cho 2 chiếc điện thoại, 2 máy tính bảng hoặc 1 điện thoại + 1 máy tính bảng đều được.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB

Tính năng này rất thuận tiện khi bạn sở hữu nhiều thiết bị hoặc đi du lịch cùng bạn bè mà một người bạn quên mang củ sạc.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB cung cấp tốc độ sạc nhanh

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB nạp năng lượng từ nguồn điện vào thiết bị rất nhanh chóng. Người dùng không phải chờ đợi lâu để được tiếp tục làm việc và giải trí trên các thiết bị di động của mình.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB đi kèm cáp kết nối

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB

Do đặc tính sạc được 2 thiết bị cùng lúc, hãng sản xuất JOYROOM ưu ái tặng kèm sợi cáp Micro USB trong hộp sản phẩm để người dùng dễ dàng thực hiện việc này hơn, không phải mất chi phí mua thêm cáp.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB rất an toàn

Không chỉ cung cấp tốc độ sạc nhanh, sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB còn đảm bảo sự an toàn. Trong suốt quá trình sạc, nhiệt độ và dòng điện luôn được giữ ở mức ổn định, không xảy ra các hiện tượng quá nóng hay rò rỉ điện ảnh hưởng đến pin và các linh kiện phần cứng bên trong thiết bị.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB

Để mua sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Micro USB giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Đây là Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc chuyên cung cấp điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện sạc điện thoại của các thương hiệu nổi tiếng với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành mang lại nhiều lợi ích và dịch vụ giao hàng về tận nhà miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


n

nhân

 4 năm trước

cho e hỏi đặt hàng trong tphcm khi nào giao ạ

Zalo Button