Sạc Sony CP-AD3

JU.053

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc Sony CP-AD3 (JU.053)

Sạc Sony CP-AD3 là một sản phẩm chính hãng của Sony có điện áp 100V - 240V phổ biến toàn cầu, lý tưởng để đi du lịch, khả năng tương thích với điện áp 100V - 240V nghĩa là bạn có thể sạc thiết bị ở bất kỳ đâu trên thế giới. Các chức năng chống dòng điện quá tải, chống đoản mạch và kiểm soát nhiệt độ đều được tích hợp sẵn.

Sạc Sony CP-AD3 có cổng ra là USB Type-C sạc cực nhanh

Sạc Sony CP-AD3

Sạc Sony CP-AD3 có cổng ra là cổng USB Type-C với đầu ra là DC 5 V - 3 A cho phép sạc cực nhanh, chi tiết hơn thì sẽ sạc nhanh hơn các thiết bị thông thường gấp 6 lần, giúp bạn có thể sạc các thiết bị nhanh chóng khi cần thiết.

Sạc Sony CP-AD3 được độ phổ biến toàn cầu

Sạc Sony CP-AD3 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn với kích thước 44.0 x 26.0 x 75.5 mm và trọng lượng chỉ 68 g rất nhỏ gọn và lý tưởng để đi du lịch.

Sạc Sony CP-AD3

Đặc biệt sạc Sony CP-AD3 có khả năng tương thích với điện áp 100 V - 240 V nghĩa là bạn có thể sạc thiết bị ở bất kỳ đâu trên thế giới với dòng điện này.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng sạc Sony CP-AD3

Các chức năng chống dòng điện quá tải, chống đoản mạch và kiểm soát nhiệt độ đều được tích hợp sẵn trên Sạc Sony CP-AD3. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo nghĩ nhiều về các sự cố có thể xảy ra.

Sạc Sony CP-AD3

Nếu có sự cố xảy ra thì người dùng sẽ không thất vọng vì dịch vụ bảo hành của Sony rất tốt, không gây ra bất kì bất lợi nào cho khách hàng.

Sạc Sony CP-AD3 có độ tương thích cao

Sạc Sony CP-AD3 có độ tương thích cao khi sản phẩm có thể sạc tốt hầu hết các thiết bị thông minh như máy tính bảng, máy ảnh và các thiết bị USB Type-C khác.

Sạc Sony CP-AD3

Hiện nay hầu hết các smartphone cao cấp đều chuyển từ Micro USB sang USB Type-C vì tính tiện lợi của nó.

Sạc Sony CP-AD3 có cáp USB Typ-C đi kèm chất lượng

Sạc Sony CP-AD3 có đi kèm theo một cáp chuyển đổi USB-C sang USB Type-C của Sony, có hỗ trợ sạc nhanh lên tới 3,0 A. Giúp bạn không cần phải lo lắng về độ tương thích khi mua các cáp sạc bên ngoài vì trong bộ Sạc Sony CP-AD3 đã đi kèm theo một cáp USB Type-C chất lượng.

Sạc Sony CP-AD3

Sạc Sony CP-AD3 là sản phẩm cần thiết cho bạn nếu bạn đang sử dụng bất kì sản phẩm điện tử sạc pin nào của Sony. Nếu bạn mua ở CellphoneS bạn sẽ được gì? Khi bạn mua Sạc Sony CP-AD3 tại CellphoneS bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chế độ bảo hành 12 tháng cho sản phẩm và có hỗ trợ giao hàng toàn quốc giúp cho bạn hoàn toàn thuận tiện khi mua hàng tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button