Sennheiser CX 275s


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Sennheiser CX 275s

Muốn nghe nhạc, phải lựa chọn tai nghe Sennheiser. Câu nói ấy không hề quá lời, vì tuy trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe chất lượng, Sennheiser vẫn là một trong những thương hiệu hàng đầu, mà mẫu Sennheiser CX 275s chính là ví dụ tiêu biểu chứng minh vị thế của Sennheiser ở lĩnh vực thiết bị âm thanh.

Thiết kế tai nghe Sennheiser CX 275s hướng đến tối ưu sự thoải mái

Tai nghe Sennheiser CX 275s

Sennheiser CX 275s thuộc dòng tai nghe cao cấp, có thiết kế in-ear với bộ đệm tai nghe làm bằng silicon mềm tạo cảm giác êm tai khi đeo trong thời gian dài. Bên cạnh đó, trọng lượng của nó cũng rất nhẹ (chỉ 15 g), rất thuận tiện cho di động.

Tai nghe Sennheiser CX 275s tương thích nhiều thiết bị

Mọi thiết bị sử dụng cổng cắm tai nghe 3.5 mm như smartphone, tablet, laptop, máy nghe nhạc MP3 đều tương thích tốt với Sennheiser CX 275s, không hề có sự khác biệt về chất âm khi kết nối bằng thiết bị của nhiều hãng khác nhau.

Tai nghe Sennheiser CX 275s

Đồng thời, jack cắm tai nghe được hoàn thiện chắc chắn để trong suốt quá trình kết nối, tín hiệu đường truyền luôn ổn định và âm thanh phát ra đạt chất lượng cao nhất.

Tai nghe Sennheiser CX 275s có chất âm ấn tượng

Sennheiser CX 275s được trang bị hệ thống âm thanh nổi cho chất âm stereo vô cùng mạnh mẽ, thể hiện tốt gần như mọi thể loại nhạc.

Tai nghe Sennheiser CX 275s

Từng nốt nhạc trong mỗi bài hát, thông qua chiếc tai nghe của Sennheiser sẽ nhẹ nhàng đi vào tai người dùng, mang lại cảm giác thật thoải mái.

Tai nghe Sennheiser CX 275s tích hợp micro đàm thoại

Đang nghe nhạc mà có cuộc gọi đến? Hoặc đôi tay bạn đang làm việc gì đó dở dang (đọc sách, viết ghi chú, dọn dẹp đồ đạc chẳng hạn)?

Tai nghe Sennheiser CX 275s

Mọi chuyện sẽ được giải quyết rất đơn giản vì tai nghe Sennheiser CX 275s hỗ trợ micro đàm thoại, giúp bạn nhận và trả lời cuộc gọi đến ngay tên tai nghe mà không phải lấy điện thoại ra, cũng không làm gián đoạn công việc mà bạn đang thực hiện rất tiện lợi.

Kết cấu tai nghe Sennheiser CX 275s làm giảm tiếng ồn

Bộ đệm tai nghe silicon ngoài việc giúp người dùng cảm thấy thấy thoải mái hơn khi đeo còn có chức năng giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh, qua đó dù sử dụng tai nghe để nghe nhạc hay gọi điện thì bạn cũng nhận được âm thanh to, rõ ràng và trung thực.

Tai nghe Sennheiser CX 275s

Để mua tai nghe Sennheiser CX 275s chính hãng giá rẻ, hãy lựa chọn CellphoneS. Rất nhiều tai nghe đến từ Sennheiser cũng như các thương hiệu uy tín trên thị trường được bày bán tại đây và bạn có thể thỏa sức trải nghiệm. Còn nếu ưng ý với một sản phẩm nào đó nhưng không có thời gian đến cửa hàng, bạn hãy đặt mua online để được giao hàng và thanh toán tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button