Tai nghe Sennheiser HD 449

SG-011AC6

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Sennheiser HD 449

Tai nghe Sennheiser HD 449 thuộc dòng tai nghe có dây cao cấp street headphone của Sennheiser. Mẫu tai nghe mang đậm chất thiết kế bảo thủ theo triết lý của người Đức nhưng chất lượng lại không thể đánh đồng với thiết kế. Đây sẽ là tai nghe đáp ứng tốt như cầu nghe nhạc, chơi game của khá nhiều người dùng hiện nay.

Thiết kế ấn tượng, độc đáo và chắc chắn

Tai nghe Sennheiser HD 449

Tai nghe Sennheiser HD 449 có thiết kế ấn tượng đậm chất truyền thống của Sennheiser HD 449 đó chính là “xấu xí” nhưng chất lượng gia công cực kì tốt và độ hoàn thiện cao. Chất liệu chính hoàn toàn bằng nhựa nhưng mang lại sự chắc chắn và không hệ có sự ộp ẹp trong quá trình sử dụng. Mặc dùng thiết kế không thay đổi quá nhiều nhưng Sennheiser vẫn tạo cho HD 449 những điểm nhấn thông qua những chi tiết nhựa giả kim loại.

Tai nghe Sennheiser HD 449

Phần headband có miếng đệm mềm giúp bạn không bị đau đỉnh đầu khi đeo lâu. Phần củ tai nghe được thiết kế như một chiếc open headphone nhưng thật ra Sennheiser đã đánh lừa bạn bằng thiết kế mặt lưới ở bên ngoài, nhưng thật ra đây chỉ là một chiếc closer headphone mà thôi. Bên trong củ tai nghe là một miếng đệm cực kỳ êm tại cảm giác thoải mái khi sử dụng, không tạo cảm giác cấn tai khi nghe nhạc trong thời gian dài.

Dây dài tiện dụng, cổng chuyển mạ vàng cho thiết bị có cổng 6.3mm

Tai nghe Sennheiser HD 449

Tai nghe Sennheiser HD 449 có độ dài dây tổng cộng lên đến 3m nhưng thật ra phần dây cố định trên tai nghe chỉ có độ dài 1.4m, phần dây nối dài còn lại có độ dài 1.6m, giúp nối dài thêm trong trường hợp người dùng cần thêm dây.

Tai nghe Sennheiser HD 449

Với độ dài dây 1.4m thì quá đủ đáp ứng nhu cầu dùng hằng ngày như vừa nghe nhạc vừa đi bộ, đạp xem, vận động khác mà không sợ phải thiếu dây. Bên cạnh đó, đi theo hộp tai nghe Sennheiser HD 449 còn được trang bị một cổng chuyển từ jack 3.5mm sang 6.3mm mạ vàng sang trọng để có thể gắn vào một số thiết bị nghe nhạc dùng loại cổng 6.3mm này.

Hệ thống âm thanh ấn tượng, chi tiết và tái tạo tốt

Tai nghe Sennheiser HD 449 không chỉ nổi bật với thiết kế ấn tượng, xoắn ốc mà khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao cũng gây ấn tượng không kém. Tai nghe cung cấp âm thanh chi tiết và rõ nét, cả trong nhà và ngoài trời.

Tai nghe Sennheiser HD 449

Với hệ thống âm thanh tiên tiến cùng nam châm neodymium mạnh mẽ và màng loa nhẹ cho trải nghiệm âm thanh stereo thật sống động đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn và những người dùng khắt khe với âm nhạc. Thoải mái vừa vặn quanh tai của bạn và thiết kế kín để chống lại tiếng ồn xung quanh.

Tương thích tốt nhiều thiết bị

Tai nghe Sennheiser HD 449

Tai nghe Sennheiser HD 449 thuộc phân khúc cao cấp nên khả năng tương thích nhiều thiết bị cao hơn. Có thể kết nối với smartphone, tablet, máy tính cá nhân và cá thiết bị nghe nhạc chuyên dụng khác như máy nghe nhạc MP3, CD, iPod…

Đánh giá & nhận xét Tai nghe Sennheiser HD 449

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button