SIM 4G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày (SG.023)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

 Mua Balo - Túi chống sốc Laptop giá chỉ từ 200K

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
(Chi tiết)

SIM 4G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Công nghệ internet đã và đang phủ sóng khắp tất cả nước và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của những người hiện đại. Nắm bắt được nhu cầu, Vietnammobile đã triển khai dịch vụ mạng 4G giúp cho người dùng kết nối internet mọi lúc mọi nơi với sản phẩm là SIM 4G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày.

Thoải mái kết nối internet với SIM 4G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Thánh SIM là sim 4G truy cập internet miễn phí do nhà mạng Vietnamobile cung cấp. Khi mua sim và sim còn hạn sử dụng, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 4GB dữ liệu tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Và sau khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn được quyền truy cập internet 4G miễn phí nhưng sẽ bị bóp băng thông.

SIM 4G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày miễn phí không giới hạn trong 6 tháng

Để duy trì data miễn phí không giới hạn, thuê bao chỉ cần nạp thẻ tối thiểu 20.000đ để có thêm 30 ngày hưởng ưu đãi, thời gian miễn phí lên tới 6 tháng (180 ngày). Người dùng có thể kiểm tra thời hạn sử dụng bằng cách nhấn *101# hoặc *102# để kiểm tra, lúc này sẽ có một tin nhắn đến báo số tiền còn lại và hạn sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng trong thời gian lâu hơn có thể tham khảo siêu sim 4G Vietnamobile 18000GB 1 năm được độc quyền phân phối tại CellphoneS

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Sau khi hết hạn sử dụng, bạn cần nạp tối thiểu 20.000đ để tiếp tục sử dụng 4G miễn phí

SIM 4G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày phủ sóng toàn quốc

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Hiện nay Vietnamobile đã phủ sóng 4G hầu hết Việt Nam. Tuy nhiên, khi các bạn đang ở những thành phố lớn sẽ có lợi thế là sóng mạnh hơn. Còn các vùng phụ cận, ngoại ô sẽ có thể có sóng yếu hơn. Người dùng có thể gọi tổng đài CSKH 0922789789 của Vietnamobile để xác nhận lại địa điểm bạn đang ở có sóng 4G không, phòng khi bạn đã mua sim hay đăng kí dịch vụ mà không dùng được.

Tính năng nổi bật của SIM 4G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Người dùng có thể lắp đặt phù hợp với mọi dòng thiết bị từ điện thoại di động cá nhân phục vụ nghe gọi, điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng hay lắp vào Dcom và các thiết bị phát wifi 4G để sử dụng. Kết cấu ba trong một của sim cho phép bạn có thể lắp vào mọi thiết bị mà không lo việc cắt ghép.

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Đặc biệt, cứ nếu mỗi lần nạp thẻ ≥ 50.000đ, thuê bao được tặng 30 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ Happy Ring. Trong trường hợp người dùng sử dụng hết dung lượng 4GB và hết hạn sử dụng, người dùng chỉ nạp thêm tối thiểu 20.000đ sẽ được tiếp tục dùng 4G miễn phí.

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

SIM 4G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày hiện được bán tại hơn 60.000đ điểm bán trên toàn quốc. Truy cập website http://vietnamobile.com.vn/ho-tro/danh-sach-cua-hang hoặc liên hệ tổng đài CSKH 0922789789 để tìm điểm bán gần nhất. Để mong chóng được hỗ trợ đầy đủ cùng với những ưu đãi thì CellphoneS là một nơi đáng để các bạn tin tưởng.


0 Đánh giá SIM 4G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày (SG.023)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
DATA 4GB/ngày
Lưu ý: 4G VNM chưa dùng được trên iPhone/iPad (Khách hàng vẫn có thể dùng SIM này trên mạng 3G)
Nghe gọi
Phí gói 20.000đ
Xem thêm