SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày (SG.023)

Mua hàng từ:
40.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Bảo hành
(Chi tiết)
SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4 GB/ngày, SIM, 3G Vietnamobile Thánh SIM 4 GB/ngày, SIM 3G, Vietnamobile Thánh SIM 4 GB/ngày, SIM 3G Vietnamobile, Thánh SIM 4 GB/ngày, Thánh SIM, 4 GB/ngày

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày (SG.022)

Công nghệ internet đã và đang phủ sóng khắp tất cả nước và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của những người hiện đại. Nắm bắt được nhu cầu, Vietnammobile đã triển khai dịch vụ mạng 3G giúp cho người dùng kết nối internet mọi lúc mọi nơi với sản phẩm là SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày.

Thoải mái kết nối internet với SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Thánh SIM là sim 3G truy cập internet miễn phí do nhà mạng Vietnamobile cung cấp. Khi mua sim và sim còn hạn sử dụng, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 4GB dữ liệu tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Và sau khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn được quyền truy cập internet 3G miễn phí nhưng sẽ bị bóp băng thông.

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày miễn phí không giới hạn trong 6 tháng

Để duy trì data miễn phí không giới hạn, thuê bao chỉ cần nạp thẻ tối thiểu 20.000đ để có thêm 30 ngày hưởng ưu đãi, thời gian miễn phí lên tới 6 tháng (180 ngày). Người dùng có thể kiểm tra thời hạn sử dụng bằng cách nhấn *101# hoặc *102# để kiểm tra, lúc này sẽ có một tin nhắn đến báo số tiền còn lại và hạn sử dụng.

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Sau khi hết hạn sử dụng, bạn cần nạp tối thiểu 20.000đ để tiếp tục sử dụng 3G miễn phí.

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày phủ sóng toàn quốc

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Hiện nay Vietnamobile đã phủ sóng 3G hầu hết Việt Nam. Tuy nhiên, khi các bạn đang ở những thành phố lớn sẽ có lợi thế là sóng mạnh hơn. Còn các vùng phụ cận, ngoại ô sẽ có thể có sóng yếu hơn. Người dùng có thể gọi tổng đài CSKH 0922789789 của Vietnamobile để xác nhận lại địa điểm bạn đang ở có sóng 3G không, phòng khi bạn đã mua sim hay đăng kí dịch vụ mà không dùng được.

Tính năng nổi bật của SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Người dùng có thể lắp đặt phù hợp với mọi dòng thiết bị từ điện thoại di động cá nhân phục vụ nghe gọi, điện thoại thông minh smart phone, máy tính bảng hay lắp vào Dcom và các thiết bị phát wifi 3G để sử dụng. Kết cấu ba trong một của sim cho phép bạn có thể lắp vào mọi thiết bị mà không lo việc cắt ghép.

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

Đặc biệt, cứ nếu mỗi lần nạp thẻ ≥ 50.000đ, thuê bao được tặng 30 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ Happy Ring. Trong trường hợp người dùng sử dụng hết dung lượng 3GB và hết hạn sử dụng, người dùng chỉ nạp thêm tối thiểu 20.000đ sẽ được tiếp tục dùng 3G miễn phí.

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày hiện được bán tại hơn 40.000đ điểm bán trên toàn quốc. Truy cập website http://vietnamobile.com.vn/ho-tro/danh-sach-cua-hang hoặc liên hệ tổng đài CSKH 0922789789 để tìm điểm bán gần nhất. Để mong chóng được hỗ trợ đầy đủ cùng với những ưu đãi thì CellphoneS là một nơi đáng để các bạn tin tưởng.

Sản phẩm: SIM 3G Vietnamobile Thánh SIM 4GB/ngày

40.000 ₫
Thông số kỹ thuật
Cổng/Khe cắm N/A
Xem thêm