SIM Thần tài MobiFone

SG.006SIM thần tài Mobifone

Trong kỷ nguyên mà smartphone, tablet trở thành vật dụng thiết yếu, gắn liền với sinh hoạt hằng ngày của nhiều người dùng, những chiếc SIM cung cấp gói cước ưu đãi về nghe gọi, nhắn tin cũng như kết nối mạng rất được ưa chuộng, chẳng hạn như SIM thần tài Mobifone.

Thiết kế SIM thần tài Mobifone

SIM Thần tài MobiFone

SIM nghe gọi thần tài Mobifone được nhà mạng tối ưu cách sử dụng bằng thiết kế “3 trong 1”, nghĩa là người dùng có thể lắp vào ngay ở kích cỡ thông thường, hoặc bẻ khung viền bên ngoài để lấy phần lõi bên trong khi khay sim trên thiết bị là dạng micro hay nano.

SIM thần tài Mobifone nghe gọi miễn phí

Sau khi kích hoạt, SIM thần tài Mobifone cung cấp cho bạn 790 phút gọi nội mạng và 9 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí trong tháng đầu tiên.

SIM Thần tài MobiFone

Từ tháng thứ hai, thời gian gọi ngoại mạng sẽ tăng lên 18 phút và tăng dần đến mức tối đa là 79 phút/tháng, đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc ở cường độ cao phục vụ công việc.

Truy cập internet tốc độ cao với SIM thần tài Mobifone

Bên cạnh việc gọi điện thoại, SIM thần tài Mobifone còn tặng 790MB dữ liệu 4G ở tốc độ cao, hỗ trợ tốt cho thao tác lướt web, check mail hay xem phim trên Youtube.

SIM Thần tài MobiFone

Đồng thời, khi sử dụng hết dung lượng, bạn vẫn có thể truy cập intenet ở tốc độ thấp hơn mà không bị tính phí.

Tiện ích của SIM thần tài Mobifone

SIM Thần tài MobiFone

Khi đăng ký sử dụng SIM thần tài Mobifone, người dùng sẽ được miễn phí các loại dịch vụ sau: nhạc chờ (Funring), thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA) và chữ ký cuộc gọi (mStatus) trong vòng 3 tháng.

Dễ dàng kiểm tra dung lượng SIM thần tài Mobifone

SIM Thần tài MobiFone

Để biết được mình còn bao nhiêu GB dữ liệu tốc độ cao miễn phí nhằm điều chỉnh cường độ sử dụng cho phù hợp, người dùng chỉ cần soạn tin KT 79 gửi đến số 999 và tổng đài sẽ ngay lập tức gửi về thông báo tình trạng sử dụng dữ liệu của SIM.

Thời gian hoạt động của SIM thần tài Mobifone lên đến 12 tháng

SIM thần tài Mobifone có thời gian khuyến mãi lên đến 12 tháng kể từ ngày đăng ký thành công. Tháng đầu tiên, người dùng bị trừ 45.000đ và chỉ cần duy trì 79.000đ trong tài khoản chính mỗi tháng để duy trì gói cước trong 11 tháng còn lại.

SIM Thần tài MobiFone

SIM thần tài Mobifone với giá bán phải chăng nhưng lợi ích mang lại rất lớn, giúp tiết kiệm nhiều chi phí liên lạc hoặc kết nối mạng là phụ kiện cần thiết cho người dùng. Chiếc sim của hãng Mobifone hiện đang được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét SIM Thần tài MobiFone

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


n

nguyen duc cuong

 4 năm trước

sim này bao nhiêu tiền và đầu số là mấy vậy

Zalo Button