Bao da cho SKY A880 - VEGA Smart Cover


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da cho SKY A880 – VEGA Smart Cover

Chẳng ai biết trước được những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Chỉ một cú rơi thôi thì chú “dế yêu” của bạn sẽ bị tổn hại nghiêm trọng. Chính vì vậy, để Sky A880 luôn an toàn và giữ nguyên vẻ đẹp hình thức ban đầu, việc trang bị cho máy một chiếc bao da VEGA Smart Cover là rất cần thiết.

Thiết kế bao da cho Sky A880 – Vega Smart Cover

Vega Smart Cover là dòng bao da cao cấp dành riêng cho Sky A880, được thiết kế dạng mở ngang như một quyển sổ tay nhỏ.

Bao da cho SKY A880 - VEGA Smart Cover

Tùy theo thời điểm cần sử dụng điện thoại, người dùng sẽ lật ra/gấp lại mặt trước của bao da như đang thao tác trên một trang giấy.

Khung hiển thị thông tin hữu ích trên bao da cho Sky A880 – Vega Smart Cover

Bao da cho SKY A880 - VEGA Smart Cover

Ở mặt trước bao da Vega Smart Cover là một ô vuông nhỏ được cách điệu tinh tế. Tại đây, người dùng có thể xem nhanh thông tin cuộc gọi, tin nhắn, thời lượng pin, ngày giờ... rất tiện lợi.

Trả lời cuộc gọi nhanh trên bao da cho Sky A880 – Vega Smart Cover

Cũng tại ô vuông hiển thị thông tin, người dùng còn có thể thực hiện nhanh thao tác nhận cuộc gọi.

Bao da cho SKY A880 - VEGA Smart Cover

Theo đó, khi có cuộc gọi đến, biểu tượng nhận/từ chối cuộc gọi sẽ hiện ra tại ô này và bạn chỉ cần một cú chạm nhẹ để bắt đầu đàm thoại với người ở đầu dây bên kia.

Chức năng bảo vệ của bao da cho Sky A880 – Vega Smart Cover

Bao da Vega Smart Cover bao phủ lấy các cạnh của Sky A880, giữ máy tránh khỏi trầy xước, bám bụi bẩn, mồ hôi hay dấu vân tay trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Bao da cho SKY A880 - VEGA Smart Cover

Nếu bạn là người bất cẩn, thường xuyên đánh rơi điện thoại, những lo lắng của bạn sẽ giảm đi phần nào vì bao da sẽ hạn chế lực tác động khi máy tiếp đất, qua đó giảm thiểu tối đa rủi ro hư hỏng phần cứng dẫn đến tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Bao da cho Sky A880 – Vega Smart Cover rất tiện lợi và an toàn

Bao da Vega Smart Cover được thiết kế vừa khít với Sky A880, rất dễ dàng để lắp vào cũng như tháo ra khi cần. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng vật liệu cao cấp, đã trải qua nhiều khâu thẩm định chất lượng nên bao da Vega Smart Cover sẽ không làm hại da tay hoặc ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng và tỏa nhiệt của thiết bị như nhiều mẫu bao da giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bao da cho SKY A880 - VEGA Smart Cover

Hệ thống cửa hàng CellphoneS có bán bao da cho Sky A880 – Vega Smart Cover giá rẻ. Người dùng đang sở hữu Sky A880 có thể đến trực tiếp các chi nhánh của CellphoneS để lựa chọn mẫu phù hợp với sở thích. Nếu ở xa hoặc không có thời gian, bạn chỉ cần đặt mua online để được giao hàng và thanh toán ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí dù sống ở bất kỳ địa phương nào trong danh sách 63 tỉnh thành.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button