Sony MDR-MA300


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Sony MDR-MA300

Sony trong thời gian gần đang gặp nhiều biến cố về mảng smartphone của mình nhưng không vì đó mà các mảng khác của họ bị ảnh hưởng. Trong đó mảng âm thanh của Sony đang mạnh lên vì chất lượng âm thanh mà Sony mang lại rất tốt so với các dòng khác trong mức giá. Đặc biệt mới đây Sony đã tung ra dòng tai nghe mới mã MDR-MA300 mới nhiều cải tiến về thiết kế cũng như công nghệ âm thanh tốt hơn với mức giá huỷ diệt.

Thiết kế nổi bật cùng tai nghe Sony MDR-MA300

Thuộc dòng khá phổi thông cho nên tai nghe Sony MDR-MA300 không có quá nhiều nổi bật khi sản phẩm vẫn mang trên mình thiết kế truyền thống của Sony từ trước đến nay.

Tai nghe Sony MDR-MA300

Điểm chú ý duy nhất trên thiết kế lần này là cặp earcup thiết thiết kế dạng đan lưới thay vì phủ kín như các dòng cao cấp của Sony tạo cảm giác mới lạ và chắc chắn.

Êm hơn và thoải mái hơn cùng tai nghe Sony MDR-MA300

Tai nghe Sony MDR-MA300

Các tai nghe trên thị trường hiện nay đa phần chỉ tập trung vào âm thanh quá nhiều nhưng lại bỏ qua về trải nghiệm đó là điểm mà tai nghe Sony MDR-MA300 làm rất tốt khi Sony trang bị lớp đệm giả da và mút vừa khít tai giúp bạn trải nghiệm âm nhạc một cách hoàn hảo hơn và sử dụng lâu không bị đau tai.

Chống ồn tương đối trên tai nghe Sony MDR-MA300

Trong khi thuộc phân khúc phôt thông và không được trang bị chip chống ồn đi kèm nhưng không vì đó mà tai nghe Sony MDR-MA300 lại được đánh giá là tai nghe có khả năng chống ồn khá tốt.

Tai nghe Sony MDR-MA300

Đó là nhờ nhưunxg miếng đệm mút được đặt đúng và thiết kế thông minh giúp tai nghe Sony MDR-MA300 giảm và lọc tiếng ồn xung quanh hơn 60% giúp những tiếng ồn như xe cộ hay còi xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cùng tai nghe Sony MDR-MA300

Âm bass trên tai nghe Sony MDR-MA300 được trang bị vừa đủ không quá mạnh mẽ nhưng với các nốt trầm được phát huy rất tốt. Nhưng đổi lại Sony lại làm rất tốt về mid & treble thể hiện âm khá chi tiết đặc biệt nếu bạn là fan của Westlife hay Taylor Swift thì các c khúc của hai nghệ sĩ lại phát huy rất tốt giúp bạn nghe những âm thanh khá tuyệt vời nhất. Về âm trường tai nghe Sony MDR-MA300 làm vừa đủ giúp bạn như đang nghe live show trực tiếp thật tuyệt trong tầm giá.

Tai nghe Sony MDR-MA300

Hiện tại sản phẩm tai nghe Sony MDR-MA300 đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với nhiều ưu đãi cùng mứuc giá hấp dẫn. Khi mua bạn còn được trải nghiệm tại cửa hàng giúp bạn có đánh giá chi tiết hơn trước khi chọn mua sản phẩm. Ngoài ra, CellphoneS còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc khi bạn đặt hàng Online.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button