Sony MW1


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Sony MW1

Tai nghe Sony MW1 vừa được Sony giới thiệu cùng với sản phẩm Xperia S của hãng. Thiết bị này có thể hoạt động như một máy nghe nhạc MP3 thực thụ qua việc hỗ trợ khe cắm thể nhớ lên đến 32GB. Thiết bị còn nỗi trội với một loạt tính nang mới của Sony tích hợp cho sản phẩm mình.

Thiết kế tai nghe Sony MW1

Tai nghe không dây Sony MW1 được thiết kế sang trọng và hiện đại, đồng thời tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến của Sony. Tai nghe Sony MW1 gồm 2 phần chính là tai nghe và bộ điều khiển. Tai nghe được gắn với bộ điều khiển và bộ điều khiển sẽ kết nối không dây với điện thoại bạn qua Bluetooth.

Tai nghe Sony MW1

Mặt sau của bộ điều khiển là một màn hình điện tử nhỏ hiển thị tên bài hát, và tên, sđt, tin nhắn của bạn trên điện thoại.

Bộ điều khiển thông minh trên tai nghe Sony MW1

Trên tai nghe Sony MW1 được trang bị bộ điều khiển thông minh làm bằng nhựa. Đối với chức năng nghe gọi, tai nghe Sony MW1 có thể kết nối tối đa với 2 điện thoại cùng lúc để đàm thoại và nghe nhạc.

Tai nghe Sony MW1

Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 điện thoại bằng menu trong máy. Khi có ai gọi đến nó sẽ hiển thị tên và số điện thoại người gọi đến và cả tin nhắn, email…

Hỗ trợ nghe Radio FM và thẻ microSD từ tai nghe Sony MW1

Tai nghe Sony MW1 được Sony trang bị tính năng nghe Radio trên tai nghe, giúp thu nhận sóng phát âm thanh ra trên tai nghe. Bạn có thể nghe Radio độc lập trên tai nghe mà không cần phải kết nối nó với điện thoại hay tai nghe nào khác.

Tai nghe Sony MW1

Tai nghe Sony MW1 được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 32G dùng để nghe nhạc. Khi cắm thẻ nhớ vào thì nó sẽ biến thành chiếc máy nghe nhạc thực thụ. Sony cho biết khi sử dụng nghe nhạc độc lập trên tai nghe có thể nghe liên tục đến 11 tiếng sau mỗi lần sạc đầy.

Chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh trên tai nghe Sony MW1

Tai nghe Sony MW1

Sản phẩm được Sony trang bị jack cắm 3,5mm cho phép người dùng kết nối bất kỳ loại tai nghe hay hệ thống âm thanh nào. Tai nghe đi kèm Sony MW1 được thiết kế nhỏ gọn, chống rối, và có driver 6mm. Chất lượng âm thanh trên tai nghe Sony MW1 thể hiện rất tốt, to, rõ, âm trầm sâu, bass hay.

Tai nghe Sony MW1

Có thể nói nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe với đầy đủ tính năng tuyệt vời cùng với chất lượng âm thanh tốt thì sẽ không có sản phẩm nào có thể thay thế tốt hơn là chiếc tai nghe không dây Sony MW1. Tại hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp tai nghe Sony MW1 với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Đây là sản phẩm giải trí mà người dùng không thể bỏ qua.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button