Tai nghe Sony SBH52

NB.004

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Sony SBH52 (NB.004)

Sony luôn là hãng kết hợp rất tốt chất lượng và độ bền qua việc tích hợp tính năng chống nước trên những sản phẩm của hãng, mà một trong số đó là mẫu tai nghe bluetooth SBH52.

Thiết kế tai nghe Sony SBH52: nhỏ gọn và thời trang

Tai nghe Sony SBH52 có kích thước nhỏ gọn (88 x 25 x 8 mm) và trọng lượng nhẹ (23g), rất thuận tiện cho người dùng sử dụng.

Tai nghe Sony SBH52

Cùng với đó, các chi tiết trên tai nghe được hoàn thiện tỉ mỉ, toát lên vẻ đẹp thời trang của một phụ kiện cao cấp.

Tai nghe Sony SBH52 có khả năng chống nước

Tai nghe Sony SBH52

Chẳng cần phải lo lắng nếu chẳng may làm rơi SBH52 xuống nước, người dùng thậm chí có thể sử dụng chiếc tai nghe này dưới trời mưa vì nó được tích hợp tính năng chống nước.

Dễ dàng kết nối với tai nghe Sony SBH52

SBH52 hỗ trợ đến 2 chuẩn giao tiếp là Bluetooth và NFC. Người dùng dễ dàng kết nối mọi smartphone hoặc tablet với tai nghe chỉ cần thiết bị sở hữu 1 trong 2 tiêu chuẩn giao tiếp trên.

Tai nghe Sony SBH52

Đặc biệt, SBH52 có thể kết nối với 2 thiết bị cùng 1 lúc.

Tai nghe Sony SBH52 đóng vai trò như điện thoại

Đây là một trong những điểm nổi bật của SBH52. Theo đó, với micro và loa ngoài tích hợp, người dùng có thể trả lời cuộc gọi ngay trên tai nghe mà không cần phải sử dụng điện thoại.

Tai nghe Sony SBH52

Tính năng này đặc biệt hữu ích khi người dùng cần trả lời những cuộc gọi quan trọng khi đang đi ngoài đường, việc rút điện thoại ra sẽ rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, chất lượng đàm thoại của SBH52 cũng rất trong và rõ nhờ công nghệ HD Voice.

Tai nghe Sony SBH52 sở hữu màn hình hiển thị

Chiếc tai nghe của Sony được hãng trang bị màn hình OLED hiển thị thông báo những thông tin như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email, tên bài hát.

Tai nghe Sony SBH52

Màn hình tuy kích thước không thể sánh bằng smartphone nhưng có chất lượng hiển thị tốt, các chữ cái được làm to, rõ và nổi bật, giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

Nghe đài FM trực tiếp trên tai nghe Sony SBH52

Sony SBH52 đi kèm với một chiếc tai nghe có dây để sử dụng trong trường hợp người dùng có nhu cầu nghe nhạc cá nhân.

Tai nghe Sony SBH52

Ngay khi cắm tai nghe này vào SBH52 là bạn có thể dò đài FM và thưởng thức những bản nhạc trực tiếp tại đây, không cần phải thông qua điện thoại.

Tai nghe Sony SBH52 có thời lượng pin tốt

SBH52 cung cấp thời gian gọi và nghe nhạc là 8 giờ và thời gian chờ lên đến 383 giờ, giúp người dùng thoải mái sử dụng cho nhu cầu công việc và giải trí trong ngày.

Tai nghe Sony SBH52

Tai nghe Sony SBH52 với thiết kế bắt mắt, khả năng chống nước bền bỉ và chất âm tốt là phụ kiện công nghệ được nhiều người dùng lựa chọn. Sản phẩm được cung cấp tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với giá bán hấp dẫn, chế độ bảo hành 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm : Tai nghe Bluetooth Sony SBH54

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button