Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free (NB.034)

Mua hàng từ:
Sắp về hàng

5.190.000 ₫

Giá niêm yết : 5.990.000 ₫

6 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free (NB.034)

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai thường xuyên chơi thể thao. Tai nghe không dây thể thao phù hợp với xu hướng hiện nay với thiết kế dạng in-ear đeo vừa vặn và thoải mái chắc hẳn sẽ là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

Thiết kế thể thao cùng với đó là sự tinh tế của tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free sở hữu một thiết kế độc đáo. Bộ mút tai kèm gắn vành tai được thiết kế cực kì tốt nên tai nghe cho cảm giác đeo vô cùng thoải mái. Cùng với đó trên tai nghe cũng được thiết kế thêm bốn nút chức năng gồm: nút nguồn, nút chơi nhạc và hai nút chỉnh âm lượng giúp bạn dễ dàng thao tác trực tiếp trên tai nghe.

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free sở hữu bộ xử lý tín hiệu số EQ và Bose Digital tối ưu hoá âm lượng làm cho âm nhạc tràn đầy và cân bằng. Cùng với đó là công nghệ Volume-optimized EQ giúp cân bằng âm lượng hoàn hảo. Không những thế tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free với thiết kế dạng in-ear đeo vừa vặn và thoải mái trong mọi hoạt động thể thao hoặc tập luyện.

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free được trang bị khả năng kháng nước và mồ hôi chuẩn IPX4

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free

Nhà sản xuất Bose (USA) đã trang bị cho tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free kháng nước và mồ hôi chuẩn IPX4, nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng các hoạt động thể thao mà không hề lo lắng tai nghe bị thấm mồ hôi hoặc nước ảnh hưởng đến các linh kiện trong tai nghe.

Nhiều hơn là một chiếc hộp đựng với Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free

Sau khi sử dụng Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free mà hết pin trong khi không có nơi cắm sạc thì bạn đừng lo, case kèm theo của tai nghe Bluetooth Bose SoundSport cung cấp thêm hai lần sạc đầy (hoặc đến 10 giờ thời lượng pin) để tai nghe lại sẵn sàng hoạt động.

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free cho một thời lượng sử dụng ấn tượng

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free sở hữu viên pin Lithium-ion giúp tai nghe 5 giờ cho 1 lần sạc (2 giờ) và nghe thêm 45 phút khi sạc nhanh trong 15 phút giúp bạn hoàn toàn sử dụng mọi hoạt động trong thời gian dài mà không lo vấn đề hết pin hoặc nếu cả khi hết thì cũng không cần lo lắng vì đã có case kèm theo có khả năng sạc thêm 10 giờ thời lượng pin.

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free

Mua Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free giá rẻ ở đâu? Tại CellPhoneS chúng tôi cung cấp tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free với mức giá vô cùng hợp lý cùng với các chế độ bảo hành chất lượng và miễn phí giao hàng, thu tiền tận nhà cho khách hàng nào ở xa có nhu cầu mua sản phẩm. Về sản phẩm giải trí trong trong lúc chơi thể thao hoặc hoạt động mạnh thì đây chắc chắn Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free là một sản phẩm mà người dùng nên sở hữu nhất.

Thông số kỹ thuật

Kích thước Tai nghe: 3.12 x 2.5 x 3 cm; Hộp đựng: 3.75 x 10 x 4.75 cm
Trọng lượng Tai nghe: 15 g mỗi tai nghe; Hộp đựng: 80 g
Chống nước IPX4
Bluetooth 4.0
Pin Tai nghe: 5 giờ; Hộp đựng: 10 giờ
Xem thêm