Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse

NB.092

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse (NB.092)

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse là tai nghe không dây của hãng Bose thuộc dòng SoundSport nổi tiếng dành cho người dùng tập luyện thể thao, sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ đem lại sự thoải mái khi đeo cùng mức giá phải chăng. Đặc biệt là tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse là khả năng đo nhịp tim.

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse kết nối không dây

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse

Công nghệ kết nối không dây nhanh chóng giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Ngoài ra, Tai nghe không dây bluetooth Soundsport Pulse cho phép ghép đôi với thiết bị bluetooth dễ dàng, nếu bạn có thiết bị hỗ trợ NFC người dùng chỉ cần chạm điện thoại lên điều khiển từ xa. Kiểu dáng pin sạc nhỏ gọn lithium-ion cho bạn nghe nhạc liên tục trong 5 giờ.

Thoải mái nghe nhạc lâu với Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse

Nhờ eartip StayHear (bao gồm tai nghe với ba size S / M / L), housing của SoundSport Wireless được nằm chắc chắn trên tai người đeo mà không cần phải ấn tai nghe vào quá sâu trong ống tai, giảm thiểu cảm giác tù túng và bí hơi khi đeo trong thời gian dài. Bên cạnh đó, hình dạng thiết kế lại của nút tai giữ thoải mái và tạo đệm kín nhẹ nhàng trong tai bạn giúp cải thiện hiệu suất âm thanh.

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse tích hợp micro trên tai nghe

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse

Trên cable là remote control khá nhạy và vừa ngón tay dùng để quá trình tập luyện không bị gián đoạn, người dùng muốn nhạc to hơn hay cần nhận cuộc gọi. Sử dụng microphone/ điều khiển từ xa trên tai nghe cho phép bạn trả lời/ kết thúc cuộc gọi, phát/ tạm dừng nhạc điều chỉnh âm thanh mà không cần cầm điện thoại lên.

Điều khiển dễ dàng hơn với Ứng dụng Bose Connect

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse tương thích với phần mềm miễn phí Bose Connect cho cả iOS và Android, hiển thị chính xác số đọc nhịp tim theo thời gian thực từ tai nghe không dây Soundsport Pulse, bạn có thể cá nhân hóa cài đặt để biến chúng thành của bạn dễ dang điều chỉnh bất cứ lúc nào. Phần mềm còn cho phép nâng cấp firmware và điều chỉnh chế độ tự động tắt mặc định của SoundSport Wireless.

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse tích hợp công nghệ chống ẩm hiện đại

Tai nghe bluetooth Bose Soundsport Pulse được trang bị công nghệ chống ẩm cho quá trình luyện tập khi người dùng đổ mồ hôi, có lớp vải không thấm nước kháng mồ hôi và hơi ẩm ngay cả trong hoạt động tập luyện cường độ cao. Với thiết kế chịu thời tiết, chúng sẽ vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt của thiên nhiên.

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse

Mua Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse giá rẻ ở đâu? Khi khách hàng mua Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse sẽ được bảo hành 12 tháng tại các Hệ thống bán lẻ của CellphoneS. Ngoài ra, còn có loại tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Free, cũng là một lựa chọn khác cho bạn. Nếu ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ cần đặt mua online trên website.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button