Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

NB.080

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 1 ĐỔI 1 12 tháng tại CellphoneS
(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Nhà sản xuất Monster chuyên sản xuất dòng tai nghe không dây dành cho tập luyện thể thao là chính. Chiếc Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity là một sản phẩm tai nghe in-ear không dây chuyên dụng cho tập thể thao và vận động. Đây được xem là sản phẩm tiên phong trong phân khúc tai nghe thể thao được nhiều người dùng yêu thích.

Thiết kế dây phản quang “độc – lạ” của Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Với Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity sự an toàn của bạn là quan trọng hơn hết được nhà sản xuất chú ý đến. Vì vậy với chiếc tai nghe này nhà sản xuất đã trang bị sử dụng sợi dây phản quang, nhờ đó khi tập luyện trong bóng đêm, ánh sáng chiếu vào sẽ phản quang ánh sáng mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy bạn và không va chạm.

Móc tai Sport Clip thông minh trên Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Với chiếc móc tai Sport Clip thông minh này trên tai nghe, người dùng có thể móc tai nghe chặt với tai mà không bị rơi ra ngoài, vẫn giữ được sự thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt khi mua Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity người dùng sẽ được nhà sản xuất tặng kèm 3 loại móc tai kích cỡ khác nhau.

Khả năng cách âm tốt trên Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Với Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity, nút tai của chiếc tai nghe này có khả năng cách âm lên đến 90%. Khả năng chống ồn tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị phân tâm với tiếng ồn và giúp bạn tập trung tốt hơn khi tập luyện để đạt thành quả tốt.

Khả năng chống mồ hôi khi sử dụng Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Có thể thấy hầu như tất cả mọi người khi tập luyện đều đổ mồ hôi, nhưng bạn hầu như đều không muốn mồ hôi gây hại cho chiếc tai nghe của mình. Vì thế dòng tai nghe iSport luôn được trang bị khả năng chống mồ hôi, bạn không cần phải lo lắng nhiều. Đây là dòng tai nghe được làm ra để chống chịu với những điều kiện khắc nhiệt nhất.

Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Tại CellphoneS cung cấp Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity với mức giá vô cùng hợp lý với người dùng có nhu cầu cần sở hữu tai nghe để tập luyện thể thao hay nghe nhạc bình thường.

Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity

Tai nghe Bluetooth Monster iSport Intensity khi mua tại CellphoneS người dùng còn được bảo hành 12 tháng và nếu bạn ở xa có thể dễ dàng mua hàng và thanh toán tận nơi với dịch vụ mua hàng từ xa của CellphoneS.

Tham khảo thêm: Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button