Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

NB.078

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất


Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Thị trường các thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop ngày càng phát triển lớn mạnh thì loạt phụ kiện cũng phát triển theo điển hình là tai nghe không dây. Một sản phẩm được ra mắt gần đây phù hợp với nhu cầu của người dùng là Tai nghe  Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT.

Thiết kế tinh tế của Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT là tai nghe không dây sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 aptX mới nhất và có thiết kế Over-ear, closed-back, ngoài ra tai nghe này còn được tích hợp công nghệ NFC để kết nối với thiết bị một cách nhanh hơn và thông minh hơn.

Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Đây là chiếc tai nghe có thiết kế tinh tế, trẻ trung và hiện đại do được sử dụng chất liệu thiết kế cao cấp để đáp ứng nhu cầu đi lại nhiều. Chất liệu da được sử dụng trên chiếc Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT cũng mang đến nhiều nét sang trọng thêm cho sản phẩm.

Âm thanh sắc nét, chi tiết của Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Nhờ thiết kế chính của tai nghe là close-back kết hợp với driver của Sennheiser đã tạo nên một sản phẩm hoàn thiện cho người dùng về thiết kế lẫn chất âm. Hãy thưởng thức âm thanh cân bằng, chi tiết một cách ngạc nhiên với tiếng bass cực sống động và đáp ứng được tần số 18 – 22,000 hz cho dải âm thanh hoàn hảo trên Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT một các đầy đủ.

Trải nghiệm thông minh khi sử dụng Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thoải mái. Không còn phải vướng dây cáp, thay vào đó công nghệ không dây tiên tiến nhất Bluetooth 4.0 và aptX cho khả năng truyền tải dữ liệu không dây đáng tin cậy. Công nghệ NFC đảm bảo kết nối cực nhanh với các thiết bị tương thích một cách nhanh nhất diễn ra chỉ bằng một chạm.

Điều khiển thông minh trên Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Trên chiếc Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT, người dùng có thể dễ dàng tạo cuộc gọi, trả lời cuộc gọi đến hay muốn next qua bài khác một cách dễ dàng với trình điều khiển thông minh và microphone được tích hợp trực quan trên cúp tai. Bạn sẽ dễ dàng quản lý cuộc gọi đến và tùy chỉnh nhạc, âm thanh một cách dễ dàng.

Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Tại CellphoneS cung cấp Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT với mức giá vô cùng phù hợp với chất lượng và sự tuyệt vời của chiếc tai nghe này mang lại.

Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

Đồng thời khi mua sản phẩm người dùng sẽ được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS và đối với khách hàng ở xa muốn mua sản phẩm có thể sử dụng dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Đánh giá & nhận xét Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.40 BT

0/5

0 đánh giá và nhận xét

0
0 đánh giá
0
0 đánh giá
0
0 đánh giá
0
0 đánh giá
0
0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Thông số kỹ thuật

  • Pin

    Li-Po
  • Hãng sản xuất

    Hãng khác
Zalo Button