Thẻ nhớ Micro SDXC Sandisk Extreme V30 A2 190MB/s 512GB

TT.080

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.490.000₫

1.990.000₫Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 – Tốc độ ghi cực nhanh

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 được thiết kế dành cho điện thoại thông minh Android, máy ảnh MIL, camera hành trình,… Thẻ nhớ với tốc độ ghi chép cực nhanh cùng dung lượng khủng, bạn có thể làm được nhiều thứ với chiếc thẻ nhớ này. Cùng tìm hiểu chi tiết chiếc thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 dưới bài viết này nhé!

Thiết kế cho các dòng máy mới nhất, tốc độ đọc ghi cực nhanh

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 được thiết kế để tương thích với các dòng máy mới nhất của Android. Với tốc độ đọc lên đến 190MB/s sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển các tệp dung lượng cao như Video 4K. Tốc độ ghi 130MB/s đáp ứng được khả năng chụp ảnh liên tục, chụp ảnh chuyển động nhanh.

Đánh giá thiết kế Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme V30 A2

Chưa dừng lại ở đó, MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 còn được nâng cấp chuẩn tốc độ mới A2 giúp tối ưu hóa cho các ứng dụng, tăng hiệu suất hoạt động và trải nghiệm trên ứng dụng điện thoại.

Quay video 4K UHD thoải mái, dễ dàng phục hồi dữ liệu

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 cho phép bạn quay video Full HD và video 4K UHD với chất lượng cao nhất. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn ghi lại các cuộc vui chơi ngoài trời, các sự kiện âm nhạc, thể thao mà không mất đi khung hình nào.

Quay video 4K UHD thoải mái, dễ dàng phục hồi dữ liệu

Hơn nữa, MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 còn đi kèm với bản quyền 1 năm RescuePRO giúp bạn khôi phục lại các tập tin lưu trữ đã bị xóa. Bạn chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính và chạy chương trình, phần mềm RescuePRO sẽ tự động quét thẻ của bạn và khôi phục lại file ngay cả khi đã bị xóa vài tháng trước.

Mua ngay thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 chính hãng tại CellphoneS

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme V30 A2 hiện được bán tại CellphoneS với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, chính sách bảo hành chính hãng lên đến 5 năm giúp bạn hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button