Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

Nhu cầu lưu trữ con người ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu này nhà sản xuất điện thoại luôn liên tục nâng cấp bộ nhớ trong thiết bị mình lên nhưng vẫn chưa thoải đáng nhu cầu người dùng. Chính vì thế nhà sản xuất Transcend đã cho ra đời Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG, bộ nhớ ngoài cho các smartphone Android.

Thiết kế của Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG, mang thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng cho người dùng với kích thước chỉ 28.1 x 12.25 và độ mỏng đạt 4.5mm.

USB Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

Khối lượng của USB OTG này chỉ 3.2g vô cùng nhẹ nhàng, người dùng có thể bỏ vào ví, hay túi quần dễ dàng, hay móc vào chìa khóa xe.

Tính tiện dụng của Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

Nhà sản xuất đã trang bị cho người dùng khả năng chép nhạc trực tiếp từ USB gắn vào các loa, máy nghe nhạc hay tv cao cấp.

USB Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

Tốc độ truyền tải dữ liệu vô cùng nhanh. Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG hoạt động ngay cả khi không cần nguồn điện, hay pin bên ngoài.

Chuyển dữ liệu hai nguồn, tăng sự tiện lợi của Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

USB Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG trang bị một cổng micro USB cho phép người dùng kết nối với thiết bị di động và có cả một chức năng như chiếc USB flash thông thường.

Chống nước và chống bụi của Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

USB Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

Với Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG được nhà sản xuất trang bị khả năng chống bụi và chống nước vô cùng tiện lợi và an toàn, do được trang bị con chip on board được bọc vỏ kim loại.

USB Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG

USB Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá rất hấp dẫn, đi kèm là dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Với nhiều tính năng hữu ích cùng sự tiện dụng vô cùng thì Transcend JetFlash 380G 8GB USB OTG sản phẩm công nghệ lưu trữ rất đáng để sở hữu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button