Vòng tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Đồng hồ, dây cáp, sách hướng dẫn
bh
Áp dụng cho sản phẩm mua từ ngày 1/1 - 31/12/2024. Bảo hành chính hãng 2 năm 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium

Thiết bị theo dõi hoạt động Garmin vívosmart 3 Medium không xác định bạn là ai nhưng chắc chắn rằng nó sẽ có thể theo dõi được những gì bạn luyện tập khi mang nó trên người. Đó là lý do tại sao vòng đeo tay Garmin vívosmart 3 Medium được những người yêu thể thao và các vận động viên yêu thích đến vậy.

 >>>>Xem thêm: Đồng hồ Garmin vivosmart 3 Rose Gold Buckle Regular.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium có thiết kế tinh tế, hợp thời trang

Bạn có phong cách thời trang độc đáo và phá cách? Hãy để vívosmart 3 giúp tôn lên phong cách đó với thiết kế dây đeo vô cùng tinh tế phù hợp với đại đa số gu thời trang hiện nay. Với một dây đeo mảnh và kín đáo cùng với chốt gài như trên đồng hồ cơ sẽ tạo cho bạn cảm giác vừa hiện đại vừa cổ điển. Trên dây đeo là các được kẻ chéo tạo thành các vân hình thoi đặc trưng trên các sản phẩm vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe Garmin.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium

Màn hình của thiết bị được làm ẩn một cách độc đáo do kết hợp với 1 phần mặt dây trơn mịn kéo dài, chỉ hiển thị khi bạn muốn xem và bạn sẽ không biết được dây đeo vívosmart 3 này có màn hình khi đèn nền không sáng lên. Phần màn hình hiển thị là loại màn hình OLED hình chữ nhật tỉ lệ 1:2 được đặt theo chiều dọc, hiển thị đầy đủ các thông số luyện tập.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium

Thiết bị được trang bị khả năng chống nước có tiêu chuẩn lên đến 5ATM cho phép mang theo bơi lội mà không gặp trợ ngại nào, bên cạnh đó viên pin trên Vissvosmart 3 cho phép sử dụng liên tục trong 5 ngày. Tương thích với các nền tảng phổ biến hiện nay như Android, iOS và Windows.

Theo dõi hiệu suất luyện tập hàng ngày - tính toán tuổi thể chất

Nhờ công nghệ đo nhịp tim tiên tiến Garmin Elevate™ đặt trên cảm biến ở cổ tay nên vòng tay Garmin vívosmart 3 Medium giúp bạn biết rõ hơn về mức thể chất hiện tại của bạn. Ví dụ, Vívosmart 3 theo dõi HRV (sự thay đổi nhịp tim) của bạn, được sử dụng để tính toán và hiển thị mức độ căng thẳng của bạn.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium

Thậm chí nó có thể ước tính tuổi thể chất của bạn có thể giảm sút qua thời gian do công việc nặng nhọc và tập luyện thường xuyên thông qua các công cụ theo dõi thể chất chi tiết như số VO2.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium theo dõi hoạt động tự động

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium

Khả năng theo dõi hoạt động của cơ thể trên vòng đeo tay Garmin vívosmart 3 Medium bao gồm các tính năng: đếm số bước chân, các bậc thang đã leo, lượng calo đã đốt cháy, số phút vận động,... Move IQ™ tự động phát hiện những bài tập như đi bộ, bơi lội, đạp xe và tập luyện.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium

Tự động chuyển đổi ghi nhận hoạt động, ví dụ từ đi bộ sang chạy bộ mà không cần cài đặt, vì vậy, bạn có thể thoải mái thức dậy, di chuyển còn việc theo dõi sức khỏe thì để vívosmart 3 lo. Như những sản phẩm theo dõi sức khỏe khác của Garmin, bạn có thể xem lại các hoạt động của bạn trên ứng dụng Garmin Connect™, cộng đồng tập thể dục trực tuyến.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium có bộ đếm số lần lặp lại cá nhân

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium

Nghe qua tính năng chắc bạn sẽ không hiểu Garmin Vívosmart 3 làm gì, cụ thể là thiết bị này sẽ tự động đếm những hoạt động mà bạn lập lại nhiều lần vì dụ như số lần gập bụng, đẩy tạ, hít đất,.. Tất cả kết quả tính toán sẽ được gửi đến Garmin Connect để bạn có thể theo dõi và đưa ra phương pháp tập luyện hợp lý nhất.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium Quản lý thông báo thông minh hơn

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium

Để bắt kịp lối sống bận rộn, bạn có thể xem email, tin nhắn cũng như các thông báo trên mạng xã hội ngay trên cổ tay của bạn chỉ với một chiếc Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3 Medium được kết nối với smartphone. Ngoài ứng dụng Garmin Connect thì còn có ứng dụngi TrueUp™ giúp hỗ trợ khả năng tìm kiếm điện thoại và điều khiển ứng dụng nghe nhạc cũng dễ dàng thao tác ngay trên cổ tay của bạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button