Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular

MB.040

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Đồng hồ, dây cáp, sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular

Vòng đeo tay Garmin vívosmart HR Regular là vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe tối ưu với nhiều công nghệ tiên tiến và đáp ứng được hầu hết các chức năng trên smartwatch. Vòng đeo này sẽ luôn bên bạn suốt 24/24 mà không lo lắng vấn đề thấm nước hay hết pin.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular có thiết kế hiện đại - gọn nhẹ

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular

Vòng tay Garmin vívosmart HR Regular có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ và tách biệt so với một số mẫu vòng đeo theo dõi sức khỏe khác của Garmin. Phần màn hình được thiết kế mặt kính cong ôm lấy màn hình hiển thị tạo cảm giác tách rời so với phần dây đeo. Thân máy hơi cong ôm lấy cổ tay, bên dưới chứa cảm biến đo nhịp tim nên hơi lồi nhưng không làm cấn tay người dùng.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular

Dây đeo trên chiếc visvosmart HR Regular được thiết kế trơn lì không giống như một số sản phẩm dây đeo khác của Garmin, đây là điểm cộng cho Garmin vì không tạo cảm giác nhàm chán khi dùng cùng một kiểu họa tiết cho nhiều mẫu dây đeo khác. Chốt gài trên dây đeo là dạng chốt như trên đồng hồ cổ điển nhưng được làm bằng nhựa cứng.

Màn hình hiển thị nhiều nội dung và nhiều tính năng đẳng cấp

Màn hình hiển thị là tấm màn OLED tiết kiệm điện có hình chữ nhật được đặt dọc theo chiều dài dây, nhưng nội dung hiển thị vừa nằm dọc và ngang đều được, cho phép hiện nhiều thông tin theo chiều ngang hơn. Điểm cộng cho màn hình ngang chính là không chỉ cho biết đầy đủ các thông số luyện tập mà còn hiện đầy đủ nội dung các thông báo từ điện thoại như email, facebook, messenger hay tin nhắn văn bản…

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular

Mỗi khi bạn nhận được thông báo từ điện thoại thông minh tương thích, điện thoại sẽ rung nhẹ và tự động hiển thị thông tin. Chỉ cần chạm và vuốt màn hình để đọc thêm. Các tính năng khác được kết nối cho phép bạn điều khiển âm nhạc và camera hành trình VIRB (bán riêng) hoặc tìm điện thoại bị thất lạc. Yêu cầu chỉ cần kết nối vòng tay Garmin vívosmart HR Regular với điện thoại là bạn sẽ không bỡ lỡ bất kì báo quan trọng nào.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular

Chống nước là tính năng mà Garmin tự hào nhất vì các vòng đeo của họ luôn đạt tiêu chuẩn 5 ATM giúp chúng luôn an toàn bên cạnh bạn cho dù có đi bơi hàng giờ đồng hồ dưới độ sâu 50 mét. Thời gian sử dụng liên tục kèm cường độ thông báo cao kéo dài lên đến 5 ngày liền sau một lần sạc đầy pin.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular đo nhịp tim chính xác nhất

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular

Thiết bị theo dõi hoạt động thông minh của vívosmart HR sử dụng công nghệ đo nhịp tim Garmin Elevate™ vô cùng chính xác giúp đo nhịp tim cả ngày trên cổ tay. Điều này giúp bạn thoải mái tập luyện mà không cần thêm dây đeo đo nhịp tim. vívosmart HR cung cấp thông tin về lượng calo đã đốt cháy thông qua nhịp tim và định lượng cường độ của các hoạt động thể dục, giúp ghi nhận nỗ lực của bạn tốt hơn. Thậm chí, bạn có thể sử dụng vívosmart HR làm dây đeo đo nhịp tim trên cổ tay khi ghép nối với các thiết bị Garmin tương thích khác.

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular không chỉ đo số bước chân

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR Regular

Ngoài việc đo số bước, lượng calo và khoảng cách, vòng đeo tay thông minh vívosmart HR còn đo số bậc thang đã leo bằng khí áp kế tích hợp bên trong. Dù bạn đang chuẩn bị chạy bộ hay thử tham gia một lớp tập luyện mới thì thiết bị này đều đo cường độ vận động của bạn bằng thời gian vận động liên tục. Tính năng này cho phép bạn theo dõi tiến độ dựa trên mục tiêu hoạt động do các tổ chức sức khỏe khuyến nghị cho từng độ tuổi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button