Mặt bàn An Cường 700*1400 gỗ MDF phủ Melanine

VP.MB.02

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Mặt bàn An Cường 700*1400 gỗ MDF phủ Melanine - Chắc chắn, bền bỉ

Mặt bàn An Cường 700*1400 gỗ MDF phủ Melanine hỗ trợ môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp vừa thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang muốn thiết kế một không gian để làm việc hoặc học tập thì đừng bỏ qua chiếc mặt bàn này. Vậy đặc điểm của mặt bàn này như thế nào?

Thiết kế bàn làm việc hoàn hảo, thân thiện môi trường

Mặt bàn An Cường 700*1400 gỗ MDF phủ Melanine có kích thước hợp lý không quá lớn chiếm nhiều diện tích, nhưng vẫn đủ kích thước để bạn bày biện nhiều đồ vật lên trên. Mặt bàn được mài phẳng nhẵn trơn rất đẹp, không bị công vênh, co rút hay mối mọt nên giữ được vẻ đẹp dài lâu.

Mặt bàn An Cường là một trong những sản phẩm được chứng nhận bảo vệ môi trường do Green Label từ Singapore cung cấp. Bởi nguồn gốc của nó không phải từ loại gỗ tự nhiên nên rất thân thiện bảo vệ môi trường.

Mặt bàn An Cường 700*1400 gỗ MDF phủ Melanine

Phủ Melanine chống ẩm, lớp phủ đa dạng màu sắc

Mặt bàn An Cường 700*1400 gỗ MDF được phủ thêm một lớp Melanine đúng tiêu chuẩn chống ẩm. Do đó với mọi môi trường có nhiều độ ẩm như phòng bếp, phòng thí nghiệm,...đều có thể kê dùng được không lo hư hỏng.

Lớp phủ Melanine trên bề mặt bàn rất đa dạng, các yêu cầu màu sắc từ cổ đại đến hiện đại đều có thể đáp ứng. Tất cả trong như thật và có đến 300 màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa, thỏa mãn được đam mê decor phòng làm việc của bạn.

Mặt bàn An Cường 700*1400 gỗ MDF phủ Melanine

Mua ngay mặt bàn An Cường 700*1400 gỗ MDF chính hãng tại CellphoneS

Mặt bàn An Cường 700*1400 gỗ MDF phủ Melanine có độ bền cao và rất chắc chắn. Giá cả tại CellphoneS lại rẻ hơn nhiều so với thị trường, tội gì không mua nhỉ!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button