Máy chiếu Asus

Chọn theo tiêu chí

Giảm 11%

11.490.000 ₫

12.990.000 ₫

Không chỉ nổi tiếng với những thiết bị laptop và điện thoại chất lượng, ASUS còn cho ra dòng sản phẩm máy chiếu hình ảnh với khả năng truyền tải hình ảnh sắc nét và hấp dẫn, vì thế hãy sở hữu ngay sản phẩm máy chiếu ASUS chính hãng với giá tốt tại hệ thống CellphoneS.

Giới thiệu về dòng máy chiếu ASUS

Ra đời kể từ năm 1989, đến nay ASUS đang là một trong những thương hiệu hàng điện tử lớn mạnh hàng đầu châu Á. Với danh mục sản phẩm đa dạng chất lượng cao, ASUS luôn có vị thế vững mạnh với người dùng công nghệ châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung.

Giới thiệu về dòng máy chiếu ASUS

ASUS không chỉ chuyên về các sản phẩm phần cứng vi tính, laptop và những dòng điện thoại khác nhau, hãng còn tập trung vào sản xuất cả những thiết bị máy chiếu hình ảnh. Các sản phẩm máy chiếu ASUS hiện đã xuất hiện khắp các thị trường toàn cầu, trong đó Việt Nam là một trong những thị trường mà hãng tập trung vào chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ đến cho khách hàng Việt.

Phân loại dòng sản phẩm máy chiếu ASUS

Nhờ sự phổ biến của những thiết bị máy chiếu hiện nay, ASUS đã và đang sản xuất cho ra nhiều dòng máy chiếu khác nhau. Mỗi dòng máy chiếu của ASUS đều có những tính năng nổi bật và ưu điểm nhất định giúp cho máy chiếu ASUS là lựa chọn phù hợp cho nhiều người dùng hiện nay.

Phân loại dòng sản phẩm máy chiếu ASUS

-         Dòng máy chiếu ASUS Portable

Đúng như tên gọi, ASUS Portable là dòng máy chiếu mang hình dáng gọn nhẹ, linh hoạt và thích hợp cho những buổi chiếu phim ngoài trời tiện lợi. Người dùng hoàn toàn có thể đặt máy chiếu ASUS Portable vào balô và mang theo cho bất kỳ nhu cầu nào (chiếu phim, thuyết trình,...).

-         Dòng máy chiếu ASUS Entertainment

Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí vượt bậc với hình ảnh chất lượng, ASUS cho ra dòng máy chiếu mang tên ASUS Entertainment. Với hình ảnh độ phân giải lẫn tương phản cao cùng với âm thanh chuẩn Harman Kardon, máy chiếu ASUS Entertainment sẽ mang đến trải nghiệm gaming lẫn điện ảnh chân thực.

-         Dòng máy chiếu ASUS ProArt

Được tối ưu cả về mặt hình ảnh, màu sắc, độ phân giải lẫn kết nối, ASUS ProArt là dòng máy chiếu hoàn toàn phù hợp cho các studio, triển lãm và bảo tàng. Dòng máy chiếu ASUS ProArt cũng là lựa chọn rất phổ biến để trình chiếu nội dung tại các hội nghị lớn nhờ chất lượng ảnh vượt bậc.

Những ưu điểm và nhược điểm trên máy chiếu ASUS

Máy chiếu ASUS Tùy vào mỗi dòng sản phẩm mà máy chiếu ASUS sẽ có những thế mạnh kèm theo giới hạn nhất định. Từ dòng ZenBeam cho đến ProArt, ASUS luôn có đủ sản phẩm với những điểm riêng. Nắm được cả ưu lẫn nhược đều sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra được đâu là thiết bị máy chiếu ASUS phù hợp với nhu cầu bản thân.

Những ưu điểm và nhược điểm trên máy chiếu ASUS

Ưu điểm nổi trội mà máy chiếu ASUS có được bao gồm:

-         Chất lượng hình ảnh xuất có độ tương phản và sắc nét cao.

-         Màu sắc tái tạo từ máy chiếu ASUS rất tốt.

-         Hình dáng linh hoạt, không chỉ riêng dòng Portable mà còn các sản phẩm khác.

-         Có tích hợp loa âm thanh chất lượng tốt.

-         Giá thành dễ tiếp cận hơn so với nhiều loại máy chiếu khác.

Dù vậy, máy chiếu ASUS vẫn có một vài hạn chế như:

-         Khả năng kết nối khá giới hạn.

-         Một số sản phẩm cho hình ảnh có độ sáng còn thấp, không hợp để chiếu các đoạn văn bản size nhỏ.

-         Một số dòng máy chiếu DLP của ASUS thường gây hiện tượng "cầu vồng" trong lúc chiếu.

Qua những ưu điểm lẫn nhược điểm trên, bạn hãy phân tích và đánh giá từng loại máy chiếu ASUS khác nhau để tìm ra sản phẩm phù hợp với bản thân.

Sở hữu máy chiếu ASUS chính hãng, chất lượng tốt với giá hấp dẫn tại CellphoneS

Hệ thống CellphoneS là đơn vị chuyên về phân phối các thiết bị công nghệ, thiết bị gia dụng thông minh và máy chiếu hiện đại đến cho người dùng Việt. Trong đó, máy chiếu hãng ASUS là một trong những dòng sản phẩm hiện đã có mặt khắp các cửa hàng CellphoneS toàn quốc. Máy chiếu ASUS được phân phối tại CellphoneS cam kết chính hãng, chất lượng tốt, giá bán hấp dẫn, và được bảo hành đầy đủ.

Sở hữu máy chiếu ASUS chính hãng, chất lượng tốt với giá hấp dẫn tại CellphoneS

Bạn có thể đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm máy chiếu ASUS. Đến với CellphoneS và khám phá công nghệ ngay!