Ổ cứng HDD Seagate SkyHawk 3.5" SATA 2TB (ST2000VX015)

OC.SG.03

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Ổ cứng, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.690.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5’’ Sata 2TB ST2000VX015 - Sức mạnh lưu trữ gấp 3 

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk ST2000VX01 là linh kiện đến từ thương hiệu Seagate nổi tiếng, có thiết kế hiện đại và hiệu năng mạnh mẽ. Đây là giải pháp an toàn giúp hỗ trợ xử lý nhanh mọi công việc bạn cần, cho phép lưu trữ với tốc độ cao. Cụ thể hãy xem đoạn mô tả sau đây để hiểu rõ hơn về ưu thế khi chọn dùng ổ cứng HDD này nhé.

Kích thước phổ biến, dung lượng lớn

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk ST2000VX01 có kích thước 3.5 inch rất phổ biến và có cấu tạo cao cấp. Thiết bị luôn đảm bảo độ bền chắc, hạn chế được hư hỏng khi sử dụng lâu dài và tương thích với hầu hết các dòng máy tính.

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5’’ Sata 2TB ST2000VX015 - Sức mạnh lưu trữ gấp 3

Không gian lưu trữ của ổ cứng lên đến 2TB, tha hồ cho bạn lưu trữ dữ liệu và tải các phần mềm trên bộ nhớ PC không lo bị đầy. Dung lượng này còn cung cấp tốc độ băng thông cao, hỗ trợ khởi động mở máy tính nhanh chóng chỉ tốn vài giây.

Công nghệ hiện đại, hiệu năng cao gấp 3 lần

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk ST2000VX01 được tích hợp đầy đủ các cảm biến rung động hiện đại tiên tiến nhất. Nhờ vậy linh kiện có thể giúp tăng chất lượng, đảm bảo độ ổn định và truy xuất dữ liệu cho cả hệ thống và hạn chế tối đa việc lỗi dữ liệu.

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5’’ Sata 2TB ST2000VX015 - Sức mạnh lưu trữ gấp 3

Năng suất xử lý dữ liệu của ổ cứng cao gấp 3 lần thông thường, linh kiện hỗ trợ ghi dữ liệu cùng lúc nhiều video chuẩn HD, hạn chế rớt khung hình khi sử dụng. Ngoài ra hãng còn có tính năng giúp khôi phục dữ liệu đến 2 năm, cho phép bạn an tâm sử dụng không lo sợ ổ cứng bị hỏng mất dữ liệu như loại ổ cứng khác. 

Sắm ngay Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk ST2000VX01 chính hãng giá tốt tại CellphoneS

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk ST2000VX01 đã có mặt tại cửa hàng CellphoneS, giá cực tốt và hiệu suất lưu trữ được tối ưu. Kết nối ngay với đội ngũ nhân viên CellphoneS để sẵn sàng mở rộng bộ nhớ cho máy tính của bạn nhé! 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button