Ổ cứng HDD Seagate SkyHawk 3.5" SATA 4TB (ST4000VX016)

OC.SG.04

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Ổ cứng, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

2.890.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5" Sata 4TB (St4000vx016) - Hoạt động liên tục và ổn định

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5" SATA 4TB là một sản phẩm chất lượng và tin cậy từ thương hiệu Seagate. Đây là một ổ cứng HDD dành riêng cho hệ thống giám sát video, được thiết kế để hoạt động liên tục và ổn định trong môi trường giám sát 24/7.

Dung lượng lưu trữ cực lớn cùng chuẩn kết nối siêu nhanh

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5" SATA 4TB là một giải pháp lưu trữ tin cậy và hiệu quả cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn. Với dung lượng lên đến 4TB, thiết bị cung cấp đủ không gian để lưu trữ hàng ngàn tập tin, hình ảnh, video và dữ liệu quan trọng của bạn.

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5" Sata 4TB (St4000vx016) - Hoạt động liên tục và ổn định

Đồng thời, với chuẩn kết nối SATA 6Gb/s, ổ cứng sẽ cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và hiệu suất ổn định. Ngoài ra, ổ cứng còn mang đến một hiệu suất đáng tin cậy, tốc độ truy cập nhanh nhờ vào tốc độ quay đạt 5900 RPM. Bộ đệm cache lên đến 64MB cũng giúp tăng cường khả năng đệm và tối ưu hóa việc truy xuất dữ liệu.

Công nghệ giảm tiếng ồn mang đến môi trường làm việc yên tĩnh 

Nhờ được trang bị kích thước 3.5 inch nhỏ gọn, ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5" SATA 4TB sẽ dễ dàng được lắp đặt vào hầu hết các hệ thống máy tính và NAS. Đặc biệt, ổ cứng này được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn và rung lắc, đảm bảo rằng bạn có một môi trường làm việc yên tĩnh, ổn định.

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5" Sata 4TB (St4000vx016) - Hoạt động liên tục và ổn định

Ngoài ra, ổ cứng HDD Seagate Skyhawk cũng được thiết kế để làm việc trong một thời gian dài mà không gặp sự cố. Đó là nhờ vào tuổi thọ 1 triệu giờ MTBF giúp tăng độ đáng tin cậy và bền bỉ cho sản phẩm.

Mua ngay ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5" SATA 4TB chính hãng tại CellphoneS

Sở hữu ngay chiếc ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 3.5" SATA 4TB để có bộ lưu trữ với không gian cực lớn. Cạnh đó, khi mua sản phẩm tại CellphoneS bạn còn sẽ có cơ hội được mua ổ cứng chính hãng với giá tốt nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button