Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB

TU.016

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB

Với sản phẩm Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB của SanDisk có thể thấy đây là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ lưu trữ SSD trạng thái rắn – mang đến tốc độ và hiệu suất làm việc cao hơn cho máy tính bàn và laptop cá nhân. Với tốc độ đọc lên đến 520 MB/s đây là sản phẩm mà người dùng nên trang bị cho máy tính và laptop cá nhân mình để tăng hiệu suất hoạt động làm việc trở nên nhanh chóng hơn.

Khả năng khởi động/ tắt máy và load dữ liệu siêu nhanh trên Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB

>>> Xem ngayỔ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB có tốc độ đọc ghi cao

Sản phẩm Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB có tốc độ đọc/ghi tuần tự lên đến 520MB/s và 350 MB/s giúp người dùng giảm đi đáng kể thời gian khi khởi động thiết bị, tắt máy hoặc load mở ứng dụng. Với tốc độ cao này thì việc truyền dữ liệu các file trở nên tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều.

Khả năng chống sock mạnh mẽ trên Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB

Một trong những điều đáng lo ngại khi sử dụng các chuẩn ổ cứng HDD thường là khả năng hư hỏng cao khi thiết bị gặp phải sự cố gây sock thiết bị. Tuy nhiên với Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB thì điều này không còn nữa. Sản phẩm được trang bị một vỏ bọc bên ngoài rất bền có thể hấp thụ được cú sốc hay rung động bất kỳ mà không gây ra thiệt hại mất mát dữ liệu hay giảm khả năng hoạt động của ổ cứng.

Khả năng tiết kiệm điện năng trên Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB

Do đặc tính sản phẩm ổ cứng SDD cụ thể là Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB sẽ không có bộ phận cơ quay chuyển động bên trong nên sẽ giúp cho độ bền của SDD này được tăng lên đáng kể và đảm bảo nhiệt độ mát, không tiêu tốn nhiều năng lượng tiêu thụ điện năng, giúp cho tuổi thọ pin của máy tính xách tay bạn cao hơn, bền hơn.

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB

Mua Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại và phụ kiện trên toàn quốc hiện đang cung cấp Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 240GB với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng, người dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm ổ cứng SDD. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button