Ốp lưng Macbook Pro | Air

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Phân loại ốp

Dòng sản phẩm

Tính năng

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Những thiết bị có tính năng động như điện thoại, iPad đã sớm có những phụ kiện bảo vệ như ốp lưng, bao da. Thì với Macbook - một thiết bị điện tử cần thiết trong cuộc sống cũng nhu cầu chi chuyển khá cao thì việc được bảo vệ bới những chiếc ốp lưng chống sốc là điều hiển nhiên.

Ốp lưng Macbook Pro Aircũng tương tự như ốp lưng điện thoại với thành phân chủ yếu là nhựa ABS, cao su giúp hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng. Ốp Macbook Air, Pro cũng được thiết kế riêng cho từng đời nên các chi tiết hoàn thiệt tốt, chính xác đến từng vị trí cổng kết nối.

Ốp lưng Macbook là gì, vì sao cần dùng ốp lưng cho Macbook

Hiện nay có nhiều tương hiệu ốp lưng Macbook Air như AUG, Moshi, Tucano,... với thiết kế tản nhiệt thông minh, chống sốc hiệu quả giúp bảo vệ Macbook toàn diện. Quá trình sử dụng ốp Macbook cũng rất dễ dàng. Nhờ thiết kế mỏng nhẹ, người dùng có thẻ dễ dàng vệ sinh, thay thế khi cần.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sở hữu cho mình những mẫu điện thoại Vivo và có nhu cầu tìm kiếm các loại ốp lưng Vivo thì có thể tham khảo thêm ngay các mẫu đang được bán tại CellphoneS đi kèm nhiều mẫu HOT hiện nay ngay nhé!

Mua ốp Macbook Air, Pro chính hãng tại CellphoneS

CellphoneS - hệ thống bán lẻ phụ kiện chính hãng, nên nếu có nhu cầu trang bị lớp bảo vệ chắc chắn này cho Macbook của mình, hãy nhanh tay đến và trải nghiệm ốp Macbook tại đây. Ngoài ra, tại đây còn kinh doanh các loại bao da, Samsung, iPhone... giá hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button