Pin

Chưa có sản phẩm trong mục này.

Pin sạc dự phòng – Đảm bảo năng lượng cho thiết bị di động ở mọi nơi

Với những người dùng có nhu cầu sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng ở cường độ cao và thường xuyên phải di chuyển, pin sạc dự phòngphụ kiện rất cần thiết vì trong những tình huống đó, họ khó có thể sạc thiết bị của mình bằng ổ điện, nhất là đối với những smartphone siêu mỏng vốn không có viên pin dung lượng cao. Sở hữu pin sạc dự phòng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm trên thiết bị di động của mình mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về việc máy bị hết pin.

Pin sạc dự phòng hiện đang được bán rất nhiều tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn và thương hiệu từ các hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng. Nếu bạn đang muốn mua pin sạc dự phòng giá rẻ, chính hãng, hãy đến ngay các chi nhánh của CellphoneS để được tư vấn tận tình cũng như lựa chọn loại pin sạc phù hợp.

Tại sao chúng ta nên mua pin sạc dự phòng?

 • Pin sạc dự phòng đảm bảo năng lượng cho thiết bị di động trong điều kiện người dùng hay di chuyển và sử dụng máy trong thời gian dài, không có nhiều điều kiện tiếp cận ổ điện. Người dùng có thể sạc pin cho máy ở bất cứ đâu: quán cafe, công viên, rạp chiếu phim…
 • Pin sạc dự phòng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi quần, túi xách, không tạo cảm giác vướng víu.
 • Pin sạc dự phòng có thể sạc được cho nhiều thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy quay phim…

xả hàng pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng dung lượng 6000 mAh trở xuống

 • Thông tin chung : Là loại pin sạc dự phòng phù hợp với đối tượng người dùng có nhu cầu vừa phải, chỉ cần sạc pin 1 – 2 lần trong ngày.
 • Đặc điểm : Thường chỉ có 1 cổng vào và 1 cổng ra, chỉ sạc được cho một thiết bị duy nhất, không hỗ trợ sạc nhanh, có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng rất nhẹ.
 • Thương hiệu phổ biến : Arun, Xiaomi.

Pin sạc dự phòng dung lượng từ trên 6000 mAh đến 15000 mAh

 • Thông tin chung : Là loại pin sạc dự phòng phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng khá nhiều, cần sạc pin cho điện thoại 3 – 4 lần trong ngày hoặc sạc cả điện thoại lẫn máy tính bảng.
 • Đặc điểm : Một số mẫu pin sẽ được trang bị 2 cổng ra, nghĩa là có khả năng sạc 2 thiết bị cùng một lúc, giúp người dùng dễ dàng sạc cùng lúc cả điện thoại lẫn máy tính bảng hoặc chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, nhiều loại pin sạc dự phòng trong phân khúc này được tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcoom, qua đó rút ngắn quá trình nạp lại năng lượng cho thiết bị.
 • Thương hiệu phổ biến : Arun, Xiaomi, Anker.

Pin sạc dự phòng dung lượng trên 15000 mAh

 • Thông tin chung : Là những mẫu pin phù hợp với đối tượng người dùng có nhu cầu sử dụng rất cao, cần sạc nhiều thiết bị nhiều lần trong ngày và liên tục như vậy trong 2 – 3 ngày.
 • Đặc điểm : Phần lớn đều có 2 cổng ra để người dùng sạc cho 2 thiết bị cùng lúc. Một số mẫu pin cao cấp sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh 2 chiều theo chuẩn Quick Charge 3.0 của Qualcomm, nghĩa là tốc độ sạc cho viên pin hay từ viên pin sạc cho thiết bị di động đều được đẩy nhanh hơn so với tốc độ sạc thông thường.
 • Thương hiệu phổ biến : Arun, Xiaomi, Anker.