Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Lightning (JU.067)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

70.000 ₫

Giá niêm yết : 150.000 ₫

5 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning

Củ sạc điện thoại và cáp sạc là những phụ kiện công nghệ không thể thiếu đối với những người sử dụng smartphone hiện nay. Theo lời khuyên từ các chuyên gia, để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử của mình, thì việc sử dụng củ sạc và cáp sạc chất lượng là điều không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, tốc độ sạc cũng là một tiêu chí rất nhiều người dùng quan tâm. Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai có nhu cầu với những ai đang cần một bộ củ sạc và cáp sạc an toàn, chất lượng mà lại có tốc độ sạc nhanh chóng.

Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng mang theo, để trong balo, túi xách…để sử dụng khi cần thiết.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Lightning

Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning có hai cổng output, do đó người dùng có thể sạc cùng lúc cho hai thiết bị điện tử của mình, kể cả là sạc cùng lúc hai chiếc smartphone hay hai chiếc máy tính bảng.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Lightning

Bên cạnh đó, khi mua củ sạc JOYROOM L - L221, nhà sản xuất tặng sẽ kèm cho bạn một sợi cáp Lightning – cáp chuyên dụng để sạc các thiết bị điện tử của Apple (iPhone, iPad).

Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning có tốc độ sạc nhanh

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Lightning

Không chỉ có khả năng sạc cùng lúc hai thiết bị di động, sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning còn có khả năng sạc nhanh ở cả hai đầu ra. Nhờ vào dòng điện đầu ra 2.0 A, sạc có tốc độ sạc nhanh hơn 90% so với các loại sạc thông thường, tiết kiệm đến 50% thời gian của bạn.

Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning có độ an toàn cao

Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định trong khi sạc, tránh lại được các hiện tượng quá nhiệt, quá dòng, đoản mạch hay rò rỉ điện.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Lightning

Bên cạnh đó, Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning còn có thiết kế chống cháy nổ với lớp vỏ ngoài làm từ chất liệu nhựa ABS kết hợp với PC bền và chắc và hai đầu cắm làm từ hợp kim đồng và niken. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn đối với các thiết bị điện tử của bạn khi sử dụng sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Lightning

Có thể mua sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning ở đâu giá rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán các phụ kiện sạc điện thoại chất lượng trong đó có Sạc JOYROOM L - L221 kèm cáp Lightning chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng.

Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Lightning

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

0 Đánh giá Sạc JOYROOM L-L221 kèm cáp Lightning (JU.067)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Chất liệu Nhựa tổng hợp
Cổng/Khe cắm Lightning
Kích thước 78 x 38 x 23 mm
Tính năng khác Sạc + truyền dữ liệu
Xem thêm