SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500) (SG.005)

Mua hàng ở khu vực nào

(Cellphones có chính sách phân giá 2 miền Hà Nội và Hồ Chí Minh)

Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 10% (tối đa 100.000đ) giá Phụ kiện cho Smember (Chi tiết)
* Miễn phí charge thẻ (ngoại trừ AMEX & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành

SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

Ngày nay, với tầm quan trọng của internet, người dùng có nhu cầu rất lớn trong việc kết nối mạng. Đó là lý do mà các nhà mạng tung ra thị trường rất nhiều loại SIM với các gói cước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Trong đó, SIM 3G miễn phí cả năm của Mobifone là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính tiện dụng trong thời gian dài.

 

Lợi ích của SIM 3G

SIM 3G là loại sim chuyên sử dụng để kết nối internet, không dùng để nghe gọi hay nhắn tin, do đó sẽ mang lại tốc độ truy cập nhanh và ổn định.

 

SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

 

Người dùng có thể lắp sim này vào điện thoại 2 sim (khi đó sim còn lại sẽ phục vụ liên lạc) hoặc máy tính bảng có khe cắm sim.

 

Thoải mái lướt web, xem video với SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm

SIM 3G Mobifone cung cấp cho người dùng 48GB dữ liệu trong 12 tháng (4GB/tháng), đủ để người dùng thoải mái lướt web, truy cập mạng xã hội và xem video ca nhạc để giải trí. Đặc biệt, khi sử dụng hết 4GB, tốc độ truy cập sẽ được chuyển về mức thấp hơn hoàn toàn miễn phí và vẫn đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản.

 

SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

 

Như vậy, người dùng chỉ cần mất phí mua sim ban đầu, sau đó sử dụng suốt một năm mà không cần phải nạp tiền hàng thắng.

 

Tiết kiệm chi phí với SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm

Gói cước thông thường mà người dùng đang sử dụng trên smartphone là MIU có giá 70.000đ/tháng cho 600MB dữ liệu, trong khi với chiếc SIM 3G này, họ chỉ mất gần 40.000đ/tháng cho 4GB dữ liệu, một mức chênh lệch lớn.

 

SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

 

Lợi ích kinh tế của SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm là rất đáng kể, vì vậy không có lý do gì để người dùng bỏ qua “món hời” này.

 

Dễ dàng kiểm tra dung lượng SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm

Để tra cứu lưu lượng dữ liệu tốc độ cao đã sử dụng, người dùng chỉ cần soạn KT Data gửi 999. Tổng đài sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn thông báo để bạn biết được mình còn bao nhiêu GB dữ liệu tốc độ cao, qua đó cân đối lại các thao tác dùng internet cho phù hợp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu công việc cũng như giải trí.

 

SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

 

SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500) đang có mặt tại các cửa hàng của CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc. Sản phẩm được giao hàng và thanh toán tận nhà miễn phí cho khách hàng trên 63 tỉnh thành. Nếu thường xuyên truy cập mạng internet bằng smartphone hoặc tablet, người dùng nên sở hữu cho mình một chiếc SIM 3G của Mobifone để tối ưu hóa dữ liệu và tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm: SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật
Kích thước: N/A
Trọng lượng: N/A
Bộ nhớ: N/A
Chuẩn chống nước: N/A
Bluetooth: N/A
Pin: N/A
Xem thêm