SIM 4G Viettel DC500 (SG.010)

0 đánh giá

Video

×

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Bảo hành
(Chi tiết)

Sim 4G Viettel DC500

Nhiều người dùng ưa thích điện thoại 2 sim, qua đó họ có thể sử dụng một sim cho việc liên lạc và sim còn lại chuyên dùng để kết nối 4G. Nếu bạn cũng là một trong số đó, bạn nên sở hữu một chiếc sim data Viettel 4G trọn gói Viettel miễn phí cả năm để tối ưu hóa dung lượng 4G trên chi phí bỏ ra.

 

Sim Viettel DC500: mua 1 lần, dùng 12 tháng

Khi sử dụng sim DC500, người dùng sẽ nhận được 60GB dung lượng cho 12 tháng, mỗi tháng 5GB. Nếu xài hết 5GB, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thấp hơn hoàn toàn miễn phí.

 

SIM 3G Viettel miễn phí cả năm

 

Như vậy, chỉ cần bỏ ra một khoản phí ban đầu, người dùng có thể yên tâm kết nối internet để lướt web, xem phim online, truy cập mạng xã hội… trong vòng 12 tháng.

 

Tính ưu việt của sim DC500

Sử dụng sim của Viettel, người dùng không phải mất thời gian mua thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản hằng tháng. Hơn nữa, nó còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các gói cước 3G thông thường.

 

SIM 3G Viettel miễn phí cả năm

 

Cụ thể, nếu chia số tiền người dùng phải bỏ ra cho số tháng sử dụng, người dùng chỉ mất gần 40 nghìn/tháng nhưng lại nhận được đến 5GB dữ liệu, trong khi gói DMAX có giá 120.000/tháng (chỉ được 1,5GB), gói DMAX200 có giá 200.000/tháng (chỉ được 3GB).

 

Yên tâm đi công tác xa với sim DC500

Nếu là một người thường xuyên đi chuyển, công tác tại những vùng sâu vùng xa thì sim 4G Viettel chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

SIM 3G Viettel miễn phí cả năm

 

Ở những miền núi hoặc thôn quê, có rất ít địa điểm kết nối wifi phục vụ cho việc công tác hoặc du lịch, chính vì vậy, sở hữu một chiếc sim 4G Viettel sẽ giúp bạn đảm bảo nhu cầu kết nối internet phục vụ công việc và liên lạc thông qua những ứng dụng OTT (Zalo, Messeger, iMessage) 24/24.

 

Dễ dàng kiểm tra dung lượng sim DC500

Trong trường hợp muốn biết được dung lượng còn lại trong tài khoản, người dùng chỉ cần soạn KTTK và gửi đến số 191, hệ thống tổng đài sẽ ngay lập tức thông báo số GB dữ liệu tốc độ cao còn lại để người dùng điều chỉnh cường độ sử dụng nhằm tối ưu hóa dung lượng cho nhu cầu.

 

SIM 3G Viettel miễn phí cả năm

 

sim DC500 đang được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS. Sở hữu giá bán phải chăng, lại tiết kiệm được nhiều chi phí so với những gói cước 3G thông thường, sim 4G Viettel miễn phí cả năm là sản phẩm người dùng nên mua nếu có nhu cầu cao về việc truy cập mạng internet.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác của Viettel, chẳng hạn như sản phẩm Sim 4G Viettel V120 Plus 4Gb/ngày Đầu số 09


0 Đánh giá SIM 4G Viettel DC500 (SG.010)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

DATA 5.5GB/tháng
Nghe gọi
Phí gói Không nạp
Hãng sản xuất Hãng khác
Xem thêm