SIM 4G Viettel ST90 (2GB tốc độ 4G/ngày) (SG.024)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
(Chi tiết)
SIM 4G Viettel ST90, SIM, 4G Viettel ST90, SIM 4G, Viettel ST90, SIM 4G Viettel, ST90

SIM 4G Viettel ST90

Với nhu cầu của người dùng hiện đại trong nền công nghệ 4.0 thì việc sử dụng điện thoại trang bị SIM 4G là điều không thể thiếu. Bởi SIM 4G sẽ giúp người dùng tiết kiệm kha khá được 1 khoảng chi phí cho việc truy cập internet cho công việc hay giải trí. Đồng thời khi sở hữu SIM 4G Viettel ST90 người dùng còn được Viettel khuyến mãi 24 tháng để tối ưu hóa dung lượng 4G trên chi phí bỏ ra.

SIM 4G Viettel ST90: Mua 1 lần dùng 12 tháng

Khi sử dụng SIM 4G Viettel ST90 người dùng sẽ được miễn phí cả năm, kèm theo 60GB dung lượng cho 12 tháng sử dụng, chia điều ra thì mỗi tháng người dùng sẽ nhận được 5GB.

SIM 4G Viettel ST90

Nếu người dùng sử dụng hết 5GB vẫn có thể thoải mái truy cập internet với tốc độ truy cập 2G yếu hơn nhưng hoàn toàn miễn phí.

SIM 4G Viettel ST90: Tiện dụng, dễ dùng

Với SIM 4G Viettel ST90, người dùng không cần phải mất thời gian mua thẻ nạp điện thoại để nạp vào tài khoản hằng tháng đăng ký gói cước.

SIM 4G Viettel ST90

Hệ thống sẽ tự động gia hạn tiền có trong sim khi mua hàng tháng, nó giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các gói cước 4G thông thường.

SIM 4G Viettel ST90: phủ sóng mọi nơi

Khi sử dụng SIM 4G Viettel ST90, người dùng không cần phải lo lắng về chất lượng 4G và độ phủ sóng. Bởi Viettel tín đến thời điểm hiện tại đang là nhà phủ sóng 4G rộng nhất Việt Nam. Chính vì thế mà ông lớn này cho ra đời sản phẩm SIM 4G Viettel ST9.

SIM 4G Viettel ST90

Người dùng có thể thoải mái đi du lịch xa, công tác xa khi sử dụng SIM 4G Viettel ST90 mà không ngại các vùng quê sẽ không có sóng 4G để phục vụ.

SIM 4G Viettel ST90: dễ dàng kiểm tra dung lượng

Viettel luôn cung cấp các tùy chọn đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng. Cụ thể là đối với SIM 4G Viettel ST90, khi người dùng có nhu cầu kiểm tra số dư hay dung lượng của Sim chỉ cần soạn tin cú pháp KTTK gửi đến 191, hệ thống sẽ tự động lập tức thông báo số dữ liệu tốc độ cao còn lại cho người dùng điều chỉnh cường độ sử dụng của mình.

SIM 4G Viettel ST90

CellphoneS hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện đang bán SIM 4G Viettel ST90 với mức giá phải chăng, kèm theo nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Khi mua SIM 4G Viettel ST90 người dùng sẽ được tiết kiệm nhiều chi phí hơn tự đăng ký các gói cước 4G thông thường. Với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Sản phẩm: SIM 4G Viettel ST90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật