Gói cước Viettel Data Max S90

1 đánh giá


Video

Video

×
Mua hàng từ:
90.000 ₫

* Xem thêm ưu đãi cho Smember và ưu đãi thanh toán từ đối tác tài chính.

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

Thanh toán online

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)

Gói cước data Viettel Max S90 – Sim 4G tốc độ cao, giá rẻ. Độc quyền tại CellphoneS

(*) Gói cước Data Viettem Max S90 chỉ áp dụng cho khách hàng mua sim tại Cellphones

Viettel được biết đến là một đơn vị mạng lớn, từ dịch vụ wifi đến các dịch vụ sim data, mạng di động. Trong đó Sim data MaxS90 của Viettel là gói cước mạng di động mới của Viettel được bán độc quyền tại CellphoneS. Sim Viettel data Max S90 ấn tượng khi vừa là sim data vừa là sim nghe gọi.

Sim data dung lượng 72Gb/ năm – thoải mái sử dụng mạng dữ liệu

Với sim Viettel data Max S90, mỗi tháng bạn sẽ có 6GB tốc độ cao. Đây không phải một con số ấn tượng nhưng rất phù hợp sử dụng. Khi ở nhà, cơ quan bạn có thể sử dụng mạng wifi để truy cập dữ liệu. Như vậy có nghĩa, sim data Viettel này bạn thường xuyên dùng khi ở ngoài đường, đi chơi,… Với mức sử dụng như vậy, 6GB tốc độ cao là quá đủ dùng.

Sim data dung lượng 72Gb/ năm – thoải mái sử dụng mạng dữ liệu

Còn đối với những người sử dụng sim Viettel data Max S90 làm nguồn dữ liệu chính? Vậy bạn cũng yên tâm khi 6GB ở đây là lưu lượng tốc độ cao, sau khi sử dụng hết dung lượng này, bạn vẫn có thể tiếp dụng sử dụng internet với tốc độ thường. Như vậy gói cước này phù hợp với nhiều đối tượng dùng, kể cả những người thường xuyên dùng internet mà không có wifi.

Độ phủ sóng rộng và phí duy trì 90.000 đồng / tháng

Viettel là một trong những đơn vị mạng triển khai khá sớm. Với mạng 4G, Viettel gần như đã hoàn thiện mạng lưới 4G trên toàn quốc, kể cả những vùng sâu, vùng xa. Do đó, khi bạn sử dụng sim Viettel tình trạng mất sóng, không có sóng là điều rất hiếm khi sảy ra.

Độ phủ sóng rộng và phí duy trì 90.000 đồng / tháng

Khi sử dụng sim Viettel data Max S90, mỗi tháng bạn sẽ mất mức phí duy trì là 90.000 đồng. Như vậy, chưa tới 100.000 đồng mỗi tháng, bạn sẽ có 6GB tốc độ cao để lướt web, chat fabook, zalo,… Theo dõi kịp tất cả cá thông báo của bạn bè dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Sim 2 trong 1 - Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Không chỉ là sim data thông thường, data Max S90 vẫn có chức năng nghe gọi. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng kết hợp vừa làm sim chính, vừa làm sim data. Chức năng hai trong một này rất thuận tiện, đặc biệt với người dùng sử dụng smartphone chỉ hỗ trợ 1 sim.

Sim 2 trong 1 - Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Ngoài ra, một điểm nhấn của Viettel data Max S90 đó chính là miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Như sim data Max S90 rất phù hợp với những người thường xuyên gọi điện. Vì bạn có thể thoải mái trò chuyện với người thân, bạn bè mà không cần lo lắng về cước phí cuộc gọi.

Mua sim Viettel data Max S90 phân phối độc quyền tại CellphoneS

Hiện sim Viettel data Max S90 đang được phân phối độc quyền tại các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ điện thoại, laptop và các phụ kiện công nghệ CellphoneS. Để mua sim data hấp dẫn này, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt qua website cellphones.com.vn. Để biết thêm chi tiết hơn, hãy gọi ngay hotline 1800.2097 để được tư vấn và hỗ trợ.

Gói cước Viettel Data Max S90

90.000 ₫

1 Đánh giá Gói cước Viettel Data Max S90

SAO TRUNG BÌNH

5

5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Quỳnh | | Ngày 2019-12-30 17:46:37

    V90 không còn , giờ ko kiếm được gói cước nào lớn hẳn . S90 dùng cơ bản cũng ổn . chất lượng mạng viettel thì top 1


Xem tất cả đánh giá

Thông số kỹ thuật

DATA 6GB/Tháng
Nghe gọi Miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút
Phí gói 90000/tháng
Xem thêm