Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 128GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 120 tháng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

769.000đ

1.099.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngThẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 128GB sở hữu tốc độ đọc 200MB/s và tốc độ ghi 130MB/s nhằm giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian. Ngoài ra, sản phẩm thẻ nhớ SD của thương hiệu Samsung còn tương thích với máy ảnh DSLR và PC. Bạn cũng có thể lưu trữ kho dữ liệu yêu thích với bộ nhớ lên đến 128GB. 

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 128GB - Thẻ nhớ sở hữu tốc độ đọc và ghi vượt trội

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 128GB là giải pháp lưu trữ đáng tham khảo để bạn có thể lưu giữ kho dữ liệu của mình một cách an toàn. Với tốc độ đọc và ghi ấn tượng, dòng thẻ nhớ SD của thương hiệu Samsung cũng giúp bạn tối ưu hóa thời gian thực hiện các tác vụ. 

Hỗ trợ lưu trữ thoải mái với bộ nhớ 128GB cùng tốc độ đọc, ghi ấn tượng

Thẻ nhớ SD của thương hiệu Samsung có khả năng lưu trữ đến 128GB dung lượng. Bạn có thể tận dụng thẻ nhớ SD để lưu trữ kho dữ liệu cần thiết. Chất lượng của thẻ nhớ đã được kiểm định nên có thể bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường.

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 128GB - Thẻ nhớ sở hữu tốc độ đọc và ghi vượt trội

Với tốc độ đọc 200MB/s và tốc độ ghi 130MB/s, thẻ nhớ nhà Samsung có khả năng tối ưu hóa thời gian xử lý các tác vụ. Nhờ vào đó, chiếc thẻ nhớ cũng không khiến bạn phải mất quá nhiều thời gian khi truy xuất dữ liệu. 

Hỗ trợ tương thích với PC và máy ảnh DSLR

Dòng thẻ nhớ SD của thương hiệu Samsung có khả năng tương thích với máy ảnh DSLR và PC. Như vậy, bạn có thể lắp đặt thẻ nhớ vào đa dạng các thiết bị và thoải mái sử dụng để phục vụ các nhu cầu hàng ngày. 

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 128GB - Thẻ nhớ sở hữu tốc độ đọc và ghi vượt trội

Mua ngay Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 128GB chính hãng tại CellphoneS

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 128GB giúp bạn thoải mái lưu trữ các dữ liệu cần thiết và truy xuất kho dữ liệu nhanh chóng. Khi đặt mua thẻ nhớ Samsung chính hãng tại CellphoneS, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên Smember. Nhanh chóng đặt mua ngay thẻ nhớ SD Samsung tại CellphoneS bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button