Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 64GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 120 tháng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

439.000đ

699.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngThẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate full size SDXC 64GB với dung lượng 64GB, tốc độ đọc lên đến 200MB/s và tốc độ ghi lên đến 130MB/s, chuẩn giao tiếp UHS-I. Sản phẩm thẻ nhớ khả năng chịu từ tính, chống nước tốt, chịu được va đập và tia X, bảo hành giới hạn 10 năm.

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate full size SDXC 64GB bảo mật cao, bền bỉ

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate full size SDXC 64GB là lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng cần lưu trữ và truyền tải dữ liệu nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Được trang bị nhiều ưu điểm vượt trội cùng tuổi thọ thao chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm yên tâm cho người dùng.

Dung lượng lớn 64GB, tương thích đa dạng thiết bị

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 64GB là lựa chọn lưu trữ lý tưởng cho nhu cầu đa dạng từ ảnh, video đến nhạc và các tập tin khác. Với dung lượng 64GB, bạn có đủ không gian để lưu trữ mọi khoảnh khắc quý báu. 

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate full size SDXC 64GB bảo mật cao, bền bỉ

Tốc độ đọc/ ghi lần lượt lên đến 200MB/s và 130MB/s giúp truyền và ghi dữ liệu nhanh chóng. Chuẩn giao tiếp UHS-I đảm bảo khả năng tương thích với các thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ SDXC, trong khi hệ thống tệp hỗ trợ dung lượng lưu trữ lớn hơn 4GB, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng.

Chống từ tính, chống nước mạnh mẽ, an toàn cho dữ liệu

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 64GB không chỉ sở hữu dung lượng lớn mà còn có khả năng chống từ tính mạnh mẽ, bảo vệ dữ liệu khỏi các thiết bị từ tính. 

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate full size SDXC 64GB bảo mật cao, bền bỉ

Đồng thời, với khả năng chống nước, chống nhiệt độ, chịu va đập và tia X, thiết bị đảm bảo an toàn và bảo vệ dữ liệu dù ở môi trường khắc nghiệt nào. Với bảo hành giới hạn lên đến 10 năm, đây là lựa chọn lưu trữ đáng tin cậy cho mọi nhu cầu của bạn.

Mua ngay thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 64GB uy tín, giá cạnh tranh tại CellphoneS

Hãy mua ngay thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 64GB tại CellphoneS để sở hữu sản phẩm chất lượng và uy tín. Với mức giá cạnh tranh, bạn sẽ sở hữu ngay thẻ nhớ dung lượng lớn với khả năng bảo vệ dữ liệu và hiệu suất tuyệt vời. Ghé CellphoneS ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button