Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 120 tháng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNG Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB với dung lượng lưu trữ lớn cùng khả năng tương thích tốt mọi loại thiết bị sẽ hỗ trợ người dùng phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân. Mẫu thẻ nhớ của Samsung còn sở hữu tốc độ đọc/ghi tối đa lên tới 200/130 MB/s để có thể quay video 4K UHD một cách dễ dàng.

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB - Dung lượng lớn, tương thích mọi loại thiết bị

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB với khả năng tương thích mọi loại thiết bị sẽ là lựa chọn phù hợp để sử dụng trong công việc lẫn giải trí thường ngày. Mẫu thẻ nhớ của Samsung còn sở hữu dung lượng và tốc độ đọc/ghi lớn để hỗ trợ người dùng phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân.

Dung lượng lớn đi kèm tốc độ đọc/ghi nhanh chóng

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB sở hữu tốc độ đọc/ghi đáng kinh ngạc lên đến 200/130 MB/s và chuẩn U3 và V30 để cho phép người dùng dễ dàng quay video chất lượng 4K UHD. Đi kèm với tốc độ đọc/ghi nhanh chóng là dung lượng 256GB, đủ lớn để người dùng có thể quay video 4K tối đa 8.5 giờ hoặc lưu trữ 56.841 bức hình FHD.

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB - Dung lượng lớn, tương thích mọi loại thiết bị

Tương thích tốt với mọi loại thiết bị

Một lý do khác để thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB là lựa chọn cho công việc sáng tạo đó nhờ vào khả năng tương thích tốt mọi loại thiết bị. Mẫu thẻ nhớ của Samsung có thể sử dụng trên các loại PC cho tới các dòng máy ảnh DSLR,...

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB - Dung lượng lớn, tương thích mọi loại thiết bị

Mua thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB giá tốt tại CellphoneS

Thẻ nhớ SD Samsung Pro Ultimate Full Size SDXC 256GB chính hãng hiện đã có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng CellphoneS trên cả nước. Đi kèm với mẫu thẻ nhớ SD của Samsung là các chương trình giảm giá, ưu đãi trong thanh toán, chiết khấu Smember,...để sản phẩm luôn có được giá bán hấp dẫn khi tới tay khách hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button