Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

MB.039

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Đồng hồ, dây cáp, sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

Bạn là vận động viên chuyện nghiệp hay một người yêu thể thao có cường độ luyện tập cao, bạn muốn tìm một thiết bị theo dõi chi tiết các chỉ số trong quá trình luyện tập để đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm cải thiện hơn. Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn.

 >>>Xem thêm: Đồng hồ Garmin Vivosmart HR Regular.

Thiết kế tách rời phá cách, nhỏ gọn

Không giống như một số dây đeo theo dõi sức khỏe khác của Garmin có thiết kế liền lạc từ đầu đến cuối, vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular có thiết kế 3 phần, 2 phần dây và phần thân chứa màn hình hiển thị. Vòng tay này có thiết kế nhỏ gọn và khá nhẹ, đeo trên tay không gây cảm giác khó chịu, cấn tay dù đeo liên tục trong 24/7.

Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

Phần màn hình được phủ bởi một mặt kính cong, dày, chống shock chống va đập hiệu quả. Màn hình hiển thị là tấm màn OLED tiết kiệm điện hình chữ nhật, được đặt theo chiều dọc, các nội dung thông báo, chỉ số luyện tập đều hiện đầy đủ trên màn hình. Có thể hiển thị theo chiều ngang lẫn chiều dọc thì vào nội dung bạn đang xem. Bạn có thể cho màn hình sáng liên tục hoặt tắt và chỉ sáng khi cần thiết.

Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

Phần dây đeo được thiết kế tách biệt với phần thân nhưng khó tháo rời, dây đeo có họa tiết khắc chéo hình thoi như những sản phẩm khác của Garmin. Chốt gài bằng kim loại giống như trên đồng cổ điển cho cảm giác đan xen giữa cổ điển và hiện đại.

Đo cường độ vận động bằng vòng đeo tay đo nhịp tim

Vòng tay Garmin vívosmart HR+ Regular sử dụng công nghệ đo nhịp tim chuẩn xác Elevate™ đến từ chính Garmin giúp đo nhịp tim của bạn liên tục trong cả ngày nhằm cung cấp thông tin về lượng calo đã đốt cháy thông qua nhịp tim. Dù bạn đang chuẩn bị chạy bộ, chơi một trò tự chọn theo ý muốn với bạn bè hay thử tham gia một lớp tập luyện mới thì thiết bị này giúp định lượng cường độ hoạt động thể dục của bạn bằng cách sử dụng thời gian vận động liên tục.

Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

Tính năng này cho phép bạn theo dõi tiến độ dựa trên mục tiêu đặt ra trước đó hay mục tiêu định trước theo một tổ chức sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vívosmart HR+ làm dây đeo đo nhịp tim trên cổ tay khi ghép nối với các thiết bị Garmin tương thích khác.

Tích hợp GPS cho khả năng tạo một người chạy bộ ảo để cùng luyện tập

Vòng tay Garmin vívosmart HR+ Regular có thể theo dõi khoảng cách, thời gian và tốc độ cho các hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời của bạn.

Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

Với GPS, bạn có thể xem được số liệu về khoảng cách và tốc độ chính xác hơn nữa cũng như bản đồ hoạt động của bạn khi chạy hoặc đi bộ ngoài trời. Ngoài việc theo dõi số bước chạy, bước đi và lượng calo, vívosmart HR+ còn đo số tầng đã leo và thời gian vận động liên tục.

Khả năng xử lý thông minh

Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

Vòng tay Garmin vívosmart HR+ Regular luôn hoạt động và giữ kết nối với smartphone. Mỗi khi bạn nhận được thông báo từ smartphone vòng đeo sẽ rung nhẹ và tự động hiển thị thông tin. Chỉ cần chạm và vuốt màn hình để đọc thêm. Các tính năng khác được kết nối cho phép bạn điều khiển âm nhạc và camera hành trình VIRB (bán riêng) hoặc tìm điện thoại bị thất lạc.

Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

Với Move IQ, bạn không cần khởi động hoặc dừng bộ hẹn giờ hoạt động khi bắt đầu một hoạt động mới. vívosmart HR+ có thể tự động cho biết sự khác biệt giữa các lần vận động như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội và thậm chí sử dụng máy thể dục elliptical. Bạn có thể xem lại tất cả các hoạt động hàng ngày trên Garmin Connect. Nhắc nhỡ bạn vẫn động mỗi khi ngồi quá lâu hay lười luyện tập.

Thời lượng pin cao, chống nước tốt

Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

Vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular cho thời lượng pin liên tục lên đến 5 ngày nếu không sử dụng GPS, nếu cường độ luyện tập cao cần dùng đến GPS sẽ cho thời gian sử dụng lên đến 8 giờ.

Vòng tay thông minh Garmin vívosmart HR+ Regular

Thiết bị này được tra bị khả năng chống nước mà không phải vòng đeo thông minh nào cũng có được, chỉ số chống nước là 5 ATM, chống nước hoàn toàn và chịu được áp lực nước từ độ sâu 50 mét trở lên.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button