Phần mềm

Chọn theo thương hiệu

Để có thể tiếp cận với nhiều tính năng hiện đại phục vụ công việc, bạn sẽ cần đến các phần mềm máy tính PC hoặc laptop bản quyền. Để mua bản quyền cho các phần mềm như hệ điều hành hay chương trình diệt virus, bạn hãy đến với hệ thống CellphoneS để được tư vấn cụ thể.

Phần mềm bản quyền là gì?

Trước tiên, phần mềm máy tính có nghĩa là các ứng dụng, chương trình hoạt động bên trong chiếc máy tính. Do không phải là phụ kiện máy tính, laptop hay các bộ phận cứng của máy tính, nên các chương trình máy tính còn được gọi là phần mềm. Phần mềm máy tính có thể là hệ điều hành, chương trình gõ văn bản (Word, Notepad,...), ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh (Paint, Photoshop,...) hoặc các chương trình diệt virus.

Phần mềm bản quyền là gì?

Phần mềm bản quyền là các chương trình, ứng dụng được sử dụng trên máy tính dưới sự cho phép của nhà sản xuất một cách hợp pháp. Để có được bản quyền của phần mềm máy tính, người dùng sẽ phải bỏ một khoản tiền tương ứng đưa ra từ nhà sản xuất, sau đó người dùng được cấp mã cho phép sử dụng phần mềm không giới hạn.

Tại sao nên chọn sử dụng các phần mềm máy tính có bản quyền?

Việc dùng phần mềm laptop trái phép (hay còn gọi là dùng lậu) từ lâu đã trở thành thói quen của không ít người dùng máy tính. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm lậu có thể để lại nhiều hệ lụy khó lường. Hơn nữa, ngày nay càng có nhiều người dùng đã hình thành thói quen chuyển sang dùng phần mềm máy tính có bản quyền. Vậy việc sở hữu bản quyền cho các phần mềm máy tính có thực sự cần thiết?

Tại sao nên chọn sử dụng các phần mềm máy tính có bản quyền?

Bạn nên bắt đầu chuyển sang sử dụng phần mềm máy tính có bản quyền vì:

- Tính hợp pháp. Sử dụng phần mềm lậu có thể sẽ gây ra các vụ việc không đáng có nếu chẳng may bị nhà sản xuất kiểm tra.

- Độ bảo mật cao. Khi bạn sử dụng các phần mềm lớn có bản quyền như hệ điều hành Windows, mọi thông tin cá nhân bạn lưu trữ trên hệ điều hành sẽ được nhà sản xuất Microsoft bảo mật tối đa. Ngược lại, nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm nếu có mất mát trên phần mềm dùng lậu.

- Truy cập mọi tính năng. Đây là một trong những lý do bạn nên mua bản quyền cho phần mềm máy tính. Việc cho phép bạn truy cập mọi tính năng sẽ góp phần tăng trải nghiệm sử dụng, nâng cao hiệu quả công việc. Trong khi đó, sử dụng phần mềm không bản quyền (thường là bản dùng thử) chỉ cho bạn tiếp cận với một vài tính năng nhỏ & không đáng kể.

- Thời gian sử dụng không giới hạn. Một số phần mềm tuy cho phép bạn dùng mọi tính năng, nhưng lại có mốc thời gian giới hạn trước khi bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Khi có được bản quyền cho phần mềm, bạn sẽ sử dụng chúng thoải mái với thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

- Sử dụng được trên máy tính khác. Thông thường khi mua bản quyền phần mềm, bạn sẽ được cấp một mã key nhất định giúp bạn mở khóa phần mềm. Bạn có thể lưu lại mã key này để sử dụng phần mềm bản quyền trên máy tính khác, hoặc có thể cài đặt lại khi máy reset hết dữ liệu.

Một số phần mềm máy tính phổ biến cần có bản quyền để sử dụng

Microsoft Office 365 Personal

Microsoft Office 365 Personal là tổ hợp nhiều chương trình trên hệ điều hành Windows gồm có: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft OneNote, Microsoft Outlook, OneDrive và Skype. Office 365 Personal còn cung cấp cho người dùng đến 1TB lưu trữ, khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị và sử dụng cho cả Windows, macOS, iOS và Android.

Microsoft Office 365 Personal

Microsoft Office 365 Personal sẽ cho phép người dùng: nhận các đề xuất công việc trong Word, Excel, PowerPoint; truy cập và chia sẻ tệp, ảnh trên các thiết bị; bảo mật dữ liệu an toàn trong OneDrive; cho phép truy cập vào tính năng mới nhất ngay khi được phát hành; và cho phép người dùng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khi có sự cố.

Phần mềm Windows

Hệ điều hành Windows đến nay hẳn đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Tương tự như Office 365 Personal, hệ điều hành Windows được phát triển bởi Microsoft và sẽ cho phép người dùng có bản quyền được tiếp cận với các tính năng đời mới sớm nhất. Sử dụng Windows bản quyền cũng sẽ giúp bảo mật dữ liệu tốt hơn và cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện, mang đến trải nghiệm sử dụng thú vị hơn.

Phần mềm Windows

Ngày nay, phiên bản Windows phổ biến nhất đó là Windows 10 Home bản 32 bit hoặc 64 bit (tùy theo khả năng vận hành của máy tính). Ngoài ra còn có Windows 10 Pro 32 bit hoặc 64 bit, chuyên phục vụ nhu cầu công việc chuyên nghiệp hoặc điều hành doanh nghiệp.

Phần mềm diệt virus

Để giữ cho máy tính PC hoặc laptop luôn an toàn, bạn sẽ cần đến phần mềm diệt virus bản quyền. Sở hữu phần mềm diệt virus có bản quyền sẽ giúp tối ưu hóa khả năng dọn dẹp file lưu trữ trong máy, sàng lọc các file độc hại và triệt tiêu virus ngay khi phát hiện chúng. Hơn nữa, phần mềm diệt virus có bản quyền thường sẽ có thời gian sử dụng là vĩnh viễn, giúp bạn yên tâm dọn sạch chiếc máy tính của mình.

Phần mềm diệt virus

Mua phần mềm máy tính, laptop có bản quyền ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội?

Để sở hữu bản quyền cho phần mềm máy tính cần thiết và được hỗ trợ cài đặt ngay trên máy, bạn hãy đến với hệ thống CellphoneS. Với chuỗi cửa hàng trên khắp Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, CellphoneS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết. Đến với CellphoneS, bạn sẽ được khám phá các thiết bị công nghệ, phụ kiện laptop mới nhất hiện nay, cũng như tìm hiểu về các loại phụ kiện và phần mềm bản quyền cần thiết cho nhu cầu sử dụng. Khi mua phần mềm bản quyền tại CellphoneS, nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt ngay trên máy và sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.2097 để được tư vấn thêm.

Ngoài ra, Cellphones, còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện khác như: Sạc macbook, bàn di chuột, đế tản nhiệt laptop, bộ vệ sinh laptop... bạn có thể tham khảo thêm.