Sale 1 ngày duy nhất 199k

3 sản phẩm

Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng chuyên sản xuất các phụ kiện công nghệ như pin dự phòng, cáp - sạc các loại.

Cáp sạc được sản xuất bởi thương hiệu Energizer đều có thiết kế cứng cáp, gia công bền bỉ, đạt chứng nhận kĩ thuật ví dụ như chứng nhận về an toàn - chống cháy nổ CE, EAC, REACH, RoHS hay chuẩn MFi của Apple. Là một trong những thương hiệu phụ kiện hiếm hoi có chế độ bảo hành trọn đời.

Nhằm giới thiệu cáp sạc chất lượng Mỹ siêu bền đến rộng rãi khách hàng hơn, CellphoneS cùng với Energizer tổ chức chương trình đồng giá 199.000 đồng  phu kiện các loại pin dự phòng, sạc, cáp, sạc ôtô và đế sạc không dây. 

Chương trình diễn ra từ 8h  và kết thúc vào đúng 21h30 ngày 16/6 với số lượng giới hạn: 100 chiếc / mẫu (tổng 500 chiếc) tại mỗi cửa hàng, giới hạn mỗi khách hàng chỉ được mua 1 chiếc / 1 mẫu .

Đặc biệt, trong cả ngày 16/6, khi mua bất kì phụ kiện  Energizer như pin dự phòng, cáp sạc, củ sạc...tại 2 cửa hàng CellphoneS trên đều được giảm giá siêu hời lên đến 30%.

Khách hàng mua Online sẽ được tham gia mua hàng đồng giá 249.000đ áp dụng cho 5 mẫu phụ kiện Energizer trên từ ngày 11/6 - 16/6, miễn phí ship hàng

Hãy nhanh tay tham gia để sở hữu những sản phẩm chất lượng từ Energizer với giá không thể tốt hơn tại CellphoneS !